8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’

Dưa chuột, cần tây, dưa hấu hay bắp cải, dứa, lựu đều là những loại rau quả có thể dùng làm nước ép vừa tốt cho sức khỏe lại giúp thải độc, giảm cân hiệu quả.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 1

Nước ép cần tây, dưa chuột: Dưa chuột có hàm lượng nước và chất chống oxy hóa cao, giúp bạn no lâu hơn. Khi kết hợp với cần tây, bạn sẽ có hỗn hợp nước ép ít calo, giảm cân hiệu quả và thải độc cực nhanh.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 2

Dưa hấu và bạc hà: Bạc hà không chỉ làm tăng hương vị của các món ăn mà còn hỗ trợ giảm cân. Trong khi đó, dưa hấu lại giàu axit amin giúp đốt cháy chất béo. Do vậy, nước ép dưa hấu và bạc hà là thức uống vừa giúp hydrat hóa cơ thể, lại rất ít calo nên rất hiệu quả trong việc giảm cân.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 3

Nước ép bắp cải: Bắp cải là một loại rau giàu chất xơ, giúp giảm các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, khó tiêu. Nước ép của bắp cải cũng là thức uống cũng tăng cảm giác no và hỗ trợ giảm cân rất tốt.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 4

Nước cam: Nước cam rất tốt cho sức khỏe vì chứa ít calo lại mang vị ngọt tự nhiên. Ngoài ra, cam cũng là loại quả chứa nhiều vitamin giúp tăng khả năng miễn dịch và thải độc cho cơ thể.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 5

Nước ép dứa: Dứa được coi như một “phương thuốc” tuyệt vời để giảm mỡ bụng. Bromelain, một loại enzyme quan trọng có trong dứa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong dạ dày và bụng rất hiệu quả.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 6

Nước ép lựu: Lựu giàu chất chống oxy hóa là polyphenol và axit linolenic liên hợp. Tất cả những chất này giúp cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, đốt cháy lượng chất béo và hỗ trợ thanh lọc cơ thể.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 7

Nước ép cà rốt và cà chua: Cà rốt là nguồn cung cấp vitamin A tuyệt vời, ít calo và nhiều chất xơ. Cà chua giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất, sự thèm ăn và hỗ trợ đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể.

8 loại nước ép giúp giảm cân và thải độc ‘siêu tốc’ - 8

Nước ép mướp đắng: Tuy không phải là loại quả dễ sử dụng bởi vị đắng đặc trưng, nhưng mướp đắng lại rất tốt cho người đang giảm cân, vì có lượng calo rất thấp. Ngoài ra, nước ép mướp đắng còn kích thích gan tiết ra các axit cần thiết cho mật để chuyển hóa chất béo và thải độc cho cơ thể.

CHIA SẺ