Mách bạn “cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất”

Bạn là người mới tập gym và chưa biết pha và sử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả, vậy thì mời các bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây về sản phẩm BCAA Xtend đang được rất nhiều bạn quan tâm cũng như cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất nhé!

» Tham khảo thêm  Top Whey Protein tăng cơ giảm mỡ   chi tiết tại đây: https://thehinhchanel.com/whey-protein-tang-co-giam-mo-hieu-qua-nhat.html

1. BCAA Xtend là gì ?

Không thể phủ nhận rằng BCAA đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, bởi ưu điểm vềchất lượng hiệu quả và giá thành của sản phẩm. BCAA Xtend được nghiên cứu hiệu quả bổ sung đầy đủ dưỡng chất, giúp phục hồi và nuôi dưỡng cơ bắp đặc biệt phù hợp với các đối tượng người tập gym, tập luyện thể thao, lao động nặng, mệt mỏi,… và đã thử nghiệm hiệu quả đã được kiểm chứng trong 2 nghiên cứu ở trường đại học và cho kết quả bất ngờ.

Ngoài ra BCAA Xtend còn có tác hỗ trợ giúp giảm chất béo và xây dựng cơ nạc. Với khả năng thúc đẩy tăng tổng hợp Protein cũng như cân bằng năng lượng sạch trong tế bào của BCAA Xtend và rút ngắn thời gian phục hồi.

Với đặc tính bột mịn hòa tan dễ dàng, hương vị ngon miệng, cũng như chứa nhiều dưỡng chất đã được khoa học chứng minh an toàn với người sử dụng. BCAA Xtend tiếp tục vượt qua các đối thủ trên thị trường và trở thành sản phẩm hàng đầu được hàng triệu người trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.Bạn vẫn chưa biết cáchsử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả? Vậy Thể Hình Chanel sẽ mách bạn cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất..

1.1 Tác dụng của BCAA Xtend :

  • Tăng khối lượng cơ nạc: Xây dựng và giữ cơ với 7g BCAAs tốt nhất được thiết kế tự nhiên với tỷ lệ ‘vàng’ đã được nghiên cứu rộng rãi 2:1:1 cùng với Glutamine và Citrulline Malate.

  • Tăng khả năng tổng hợp protein. Bcaa không những giúp phục hồi mà còn tăng khả năng hấp thu protein trong cơ bắp giúp cơ bắp phát triển tốt hơn.

  • Sản phẩm Xtend bcaa hoàn toàn không chứa calories giúp duy trì lượng cơ bắp trong suốt chế độ ăn hạn chế calories của bạn.

  • Hỗ trợ phục hồi chống dị hóa cơ bắp,tăng sức mạnh cơ bắp. Cung cấp BCAAs giúp tái tạo ATP cung cấp năng lượng cho cơ bắp hoạt động hiệu quả.

  • Đốt cháy chất béo từ đó giảm mỡ hiệu quả. BCAA Xtend giúp tăng cường quá trình chuyển hóa và trao đổi chất, thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh hơn.

  • Bổ sung các chất điện giải. Chống mệt mỏi, chống mất nước, duy trì một thể trạng sung mãn nhất.

» Tham Khảo : Review đánh giá Whey Rule 1 Protein tại đây: https://thehinhchanel.com/danh-gia-whey-rule-1.html

1.2 cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất:

Thời điểm sử dụng :

Để đạt tối đa hóa hiệu quả sử dụng thời điểm TRƯỚC , TRONG hoặc SAU buổi tập, có thể thấy khoảng thời gian tốt nhất các bạn nên bổ sung. Thời điểm này khả năng hấp thụ rất cao lượng amino acid thiết yếu để giúp cơ bắp tổng hợp năng lượng giúp nhanh phục hồi hiệu quả, đồng thời tránh hiện tượng dị hóa cơ hay mất đi lượng cơ bắp quý đã xây dựng rất khổ cực thời gian trước đó.

Thời điểm sáng ngủ dậy cơ bắp lúc này rơi vào trạng thái “đói”Nếu được bổ sung ngay BCAA sẽ hấp thụ nhanh hơn mang tới khả năng tổng hợp Protein và hấp thu tốt nhất. Với các bạn có điều kiện, các bạn có thể sử dụng BCAA Xtend trước các bữa ăn, bởi BCAA sẽ giúp hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu Protein cực kỳ hiệu quả.Bạn vẫn chưa biết cáchsử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả? Vậy Thể Hình Chanel sẽ mách bạn cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất..

Cách pha chế BCAA Xtend :

Cách đơn giản nhất là bạn pha BCAA với nước. Với 1, 1 muỗng BCAA Xtend cũng với 500ml nước lọc, cho vào shaker và lắc đều lên đến khi tan hết, cho thêm chút đá nếu thích.

Đặc biệt bạn có thể pha BCAA Xtend với Pre Workout trước tập, thay đổi khẩu vị và buổi tập hiệu quả hơn. Hay bạn cũng có thể pha BCAA Xtend với Whey Protein, và sử dụng cùng một lượt để tăng hương vị và hãy thử cảm nhận.Bạn vẫn chưa biết cáchsử dụng BCAA Xtend sao cho hiệu quả? Vậy Thể Hình Chanel sẽ mách bạn cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất..

Vậy là các bạn đã biết cách pha sử dụng BCAA Xtend hiệu quả nhất như thế nào rồi phải không? Hãy xây dựng cho mình kế hoạch tập luyện và bổ sung dinh dưỡng hiệu quả nhất để có một thân hình mơ ước nhé!

» Tìm hiểu thêm: EAA là gì chi tiết tại đây: https://thehinhchanel.com/eaa-la-gi-eaa-va-bcaa-loai-nao-tot-hon.html

CHIA SẺ