Sử dụng Gold Standard 100% Whey hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Whey Protein khác nhau và bạn không biết lựa chọn dòng nào cho phù hợp. Hiểu được điều này, Thể Hình Channel xin giới thiệu tới bạn đọc loại Whey Gold Standard là một trong những thực phẩm ưa chuộng hàng đầu của hầu hết dân thể hình thời điểm hiện tại và là một sản phẩm truyền thống tại Việt Nam.

350260_1

Whey Gold Standard là gì?

Whey Gold Standard là sản phẩm sữa thể hình uy tín do hãng Optimum Nutrition tại Mỹ sản xuất, được nhập khẩu trực tiếp chính ngạch bởi công ty Bocci , nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Sản phẩm Whey Gold Standard và các sản phẩm của thương hiệu Optimum Nutrition nói chung đều có tem cào check mã trực tiếp từ tổng đài của công ty, tem check mã QR và nhãn phụ hướng dẫn sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của sản phẩm.

Từ những ngày đầu, khi chỉ có một vài người và số ít anh em yêu thích bộ môn thể hình nhận thức được cơ bắp cần lượng protein cao để phát triển, Whey Gold Standard đã có mặt tại thị trường Việt Nam ngay khi đó, với đúng như tên gọi tiêu chuẩn vàng- một muỗng cung cấp 24g Protein Isolate tinh khiết hỗ trợ viêc phục hồi và xây dựng cơ bắp trở nên dễ dàng hiệu quả hơn.

Mùi vị cực kỳ đa dạng với Chocolate, Vanilla, Strawberry, Mocha, Cookies, Milk Chocolate, Rockroad giúp việc sử dụng Whey Gold Standard không còn là việc bổ sung protein nữa.

Lâu dần theo thời gian Whey Gold Standard đã trở thành thức uống bổ dưỡng, hương vị ngon. Trở thành 1 sản phẩm truyền thống trong giới thể hình Việt Nam và thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất.

Điểm cạnh tranh của Whey Gold Standard chính là ở mẫu mã đa dạng và giá cả cực kỳ hợp lý cạnh tranh . Whey Gold Standard có 3 kích cỡ là :

  • Whey Gold Standard 2lbs – 900g với 28- 30 lần dùng tùy vị
  • Whey Gold Standard 5lbs – 2,27kg với 71-74 lần dùng tùy vị
  • Whey Gold Standard 10lbs – 4.54kg với 145-149 lần dùng tùy vịBạn có thể thoải mái chọn lựa phù hợp với điều kinh tế và nhu cầu của bản thân. Vậy nên Whey Gold Standard luôn dẫn đầu trong nhiều năm liền là thương hiệu Whey Protein bán chạy nhất tại Việt Nam.
    Là thương hiệu đứng đầu tại trang đánh giá Bodybuilding.com nhiều năm liền.