Những bài tập giảm mỡ bắp chân nhanh nhất

Trong các bộ phận dễ tích mỡ thừa trên cơ thể, bắp chân hay bắp chuối là một trong những nơi khó tập luyện nhất. Để “quẳng đi gánh lo” về một bắp chân to, thô, bạn có thể áp dụng các bài tập sau đây. lưu ý nguyên tắc ở đây là chúng ta sẽ giảm mỡ thừa phần bắp chân, để bắp chân trông thon gọn hơn.

 Bài tập số 1: Đứng nhún chân.

  Đứng thẳng người, 2 chân rộng bằng vai.Từ từ kiễng 2 chân lên và đứng bằng 10 đầu ngón chân.Hạ chân xuống.Lặp lại động tác nhanh nhất có thể.Thực hiện trong 30 giây.

bapchan-1-1495794830775

Bài tập số 2: Ngồi nhún chân

   Ngồi thẳng người, 2 chân rộng bằng vai. Từ từ kiễng 2 chân lên và đứng bằng 10 đầu ngón chân. Hạ chân xuống. Lặp lại động tác nhanh nhất có thể. Thực hiện trong 30 giây.

 

Bài tập số 3: Nhảy dây

    Bài tập nhảy dây là 1 trong những bài tập Plyometrics đốt cháy calo nhiều nhất, giúp tác động cực tốt vào vùng bắp chân. Hãy lựa chọn 1 sợi dây cho mình và nhảy thôi

maxresdefault

Bài tập số 4: ngồi gập người phía trước

        Ngồi trên sàn, 2 chân duỗi thẳng, từ từ cuối gập người tới trước, 2 mũi tay đưa tới chạm vào mũi chân, dùng tay kéo mũi ngón chân lại và giữ im đến khi bạn có cảm giác bắp chân căng ra và có cảm giác nóng lên. Tiếp tục giữ im thêm 15 giây và thực hiện lại 3 lần .

02

CHIA SẺ