Mỡ bụng dày đến mấy cũng giảm nhanh trông thấy nhờ áp dụng cách đơn giản này trong đúng 1 tuần

Rau họ cải

Các loại rau họ cải, bao gồm bông cải xanh, súp lơ, cải bắp có chứa rất nhiều chất xơ có ích cho việc giảm cân, đánh tan mỡ bụng hiệu quả.

cach giam mo bung, giam can hieu qua
Mỡ bụng dày đến mấy cũng giảm nhanh trông thấy nhờ áp dụng cách đơn giản này trong đúng 1 tuần 1

Ăn các loại rau họ cải hằng ngày giúp cho mỡ bụng bị đốt cháy và làn da mịn màng hơn.

Uống nhiều nước và trà không đường

Uống nước lọc, trà không đường, cà phê đen và trà xanh để có lợi ích tối đa trong việc giảm cân. Bạn phải tránh đường vì đường được tạo ra, một phần, từ fructose. Gan của bạn có thể chuyển hóa nhiều fructose và biến thành chất béo và biến nó thành lớp mỡ bụng rất dày.

Ngừng ăn đường

Bạn nên chấm dứt ăn đường / chất ngọt nhân tạo. Dù bạn có thể cảm thấy khó khăn, nhưng giảm mỡ bụng là đáng để bạn chịu đựng “tổn thất” này.  Loại bỏ đường có nghĩa là không còn nước ngọt, nước ép trái cây, bánh quy, bánh ngọt và các loại kẹo.

Ăn trái cây

Làm dịu cơn thèm ngọt bằng cách ăn trái cây. Trái cây tốt cho sức khỏe, mặc dù nó có chứa đường. Khi bạn ăn trái cây, việc nhai làm cho não của bạn giải phóng hormone khiến bạn cảm thấy no, và trái cây chứa chất xơ. Chất xơ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn điều này khiến bạn ăn ít đi.

Quả hạnh nhân

Một nghiên cứu liên quan đến phụ nữ thừa cân và béo phì đã so sánh chế độ ăn kiêng giảm cân bổ sung 50 gram (g) hạnh nhân mỗi ngày với chế độ ăn kiêng giảm cân không bao gồm các loại hạt. Sau 3 tháng, phụ nữ trong nhóm hạnh nhân giảm cân nhiều hơn đáng kể so với phụ nữ trong nhóm không ăn hạt.

Phụ nữ trong nhóm ăn hạnh nhân cũng giảm nhiều hơn về kích thước vòng eo, chỉ số khối cơ thể ( BMI), cholesterol toàn phần, triglyceride và lượng đường trong máu.

Các loại hạt chứa protein và chất xơ. Chúng cũng chứa chất béo tốt cho tim và các chất dinh dưỡng có lợi khác.

Trứng

Trứng là một thực phẩm phổ biến, đặc biệt cho bữa sáng, có thể giúp thúc đẩy giảm cân.

Những người đã ăn trứng sẽ cảm thấy ít đói hơn sau bữa sáng so với những người đã ăn bánh mì.

CHIA SẺ