Mách bạn một vài mẹo nhỏ để giảm cân dễ dàng hơn

Sở hữu body thon gọn săn chắc trong thời gian ngắn luôn là mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên để giảm được cân hiệu quả thì cần chọn đúng phương pháp và khoa học. Dưới đây sẽ là một vài lưu ý giúp quá trình giảm cân của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Những mẹo nhỏ giúp hành trình giảm cân của bạn được rút gọn

Chia thành nhiều bữa, chia nhỏ trong ngày

Việc chia thành nhiều bữa nhỏ sẽ giúp bạn không có cảm giác bị đói. Một bữa ăn nhẹ lí tưởng có thể bắt đầu bằng các loại hoa quả tự nhiên hoặc các loại hạt như hạnh nhân, óc chó, hạt điều… và lưu ý không nên ăn các thực phẩm đã qua chế biến nhiều.

mach ban mot vai meo nho de giam can thehinhchannel

Chia nhỏ bữa ăn sẽ giúp bạn không có cảm giác bị đói

Nạp đủ lượng nước cho cơ thể trong một ngày

Uống nhiều nước vừa giúp cơ thể giảm cảm giác đói, đẹp da và giảm cân hiệu quả.

Ngoài uống nước lọc bạn có thể uống nước trà xanh vì nó có chứa catechin, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy mô, đặc biệt có lợi trong việc giảm béo vùng bụng.

Đừng quên tập plank mỗi sáng

mach ban mot vai meo nho de giam can thehinhchannel

Tập plank vào buổi sáng sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

Đây là một bài tập rất tốt cho cơ thể vào buổi sáng, khi bụng chưa ăn thứ gì, việc tập luyện các động tác chống đẩy hoặc plank sẽ giúp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả. Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và duy trì thói quen tập luyện là con đường ngắn nhất dẫn đến giảm cân thành công.

Có thể thêm một chút bạc hà

Lá bạc hà đã được các nhà nghiên cứu chỉ ra giúp cơ thể bạn giảm cảm giác thèm ăn một cách nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng bạc hà như ăn kèm salat, pha trà, uống cùng sinh tố hoặc detox giúp thanh lọc cơ thể và giảm mỡ hiệu quả.

Chỉ ăn khi thật sự cảm thấy đói

mach ban mot vai meo nho de giam can thehinhchannel

Ăn các loại hạt sẽ tạo cho bạn thói quen không thèm ăn

Thay vì ăn vặt mọi lúc, mọi nơi, bạn có thể tập cho mình thói quen chỉ ăn khi ở bếp của mình. Điều này sẽ giúp tạo thói quen không thèm ăn tại những nơi không phù hợp và sẽ chỉ ăn khi có mặt ở trong phòng bếp. Khi đã quen với điều này, chắc chắn lượng thức ăn bạn nạp vào cơ thể mỗi ngày sẽ giảm đi đáng kể.

CHIA SẺ