Loại trái cây nào là thực phẩm giúp giảm cân nhanh chóng

Bạn đang muốn giảm cân và đang trong quá trình giảm cân, vì thế bạn luôn cân nhắc trước khi ăn uống vì bạn sợ ăn nhiều sẽ tăng cân. Bạn có biết những loại trái cây nào là thực phẩm giúp giảm cân nhanh chóng mà bạn không ngờ tới, hãy tham khảo ngay nhé!

Táo – thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh chóng

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong

Táo – giảm cân nhanh chóng

Táo rất giàu chất chống oxy hóa và dinh dưỡng thực vật (phytonutrients), có nhiều vitamin và chất xơ giúp bạn bớt cảm giác đói. Mỗi ngày bạn nên ăn 3 quả táo, bạn có thể cho vào thực đơn bữa phụ hoặc tráng miệng sau bữa chính.

Quả việt quất (blue berries)

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong5

Việt quất – giảm cân nhanh chóng

Việt quất có màu xanh đậm dự báo chúng rất giàu chất chống oxy hóa. Hơn nữa với ưu điểm vừa nhiều nước (83%) ít calo, vừa nhiều chất xơ có trong nó nên quả việt quất cũng rất tuyệt vời để giảm cân. Có thể nói đây là loại quả chống oxy hóa và ung thư mạnh nhất.

Lựu – giảm cân nhanh chóng

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong2

Lựu – giảm cân nhanh chóng

Lựu có ít calo và nhiều chất xơ khỏe mạnh, khiến nó trở thành một món ăn chơi lý tưởng lại giúp giảm cân.

Lê – giảm cân nhanh chóng

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong1

Lê giúp giảm cân đáng kinh ngạc

Một quả lê có trung bình 5.5 gram chất xơ, giúp hệ tiêu hóa của bạn vận động. Chất xơ giúp cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng và vitamin của các siêu thực phẩm khác trong danh sách này.

Cà chua – thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh chóng

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong3

Ăn nhiều cà chua bạn sẽ phải bất ngờ

Ở Nhật từ lâu nay cà chua đã được coi là thực phẩm giảm cân. Cà chua mọng nước, giàu chất xơ và vitamin C, vitamin A và lượng calo rất thấp; đặc biệt nó sẽ giúp bạn giảm được tối thiểu 2kg trong 1 tháng mà thôi. bạn nên ăn một quả cà chua trước bữa sáng và hai quả trước bữa tối để đạt hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Top 3 loại thực phẩm chức năng giảm béo bụng hiệu quả

Chanh – siêu giảm cân nhanh chóng

Chanh có ở thành phần chất xơ pectin có trong ruột quả nên có khả năng giảm cân nhanh chóng. Nhờ thành phần này mà làm giảm cảm giác thèm ăn ở người thừa cân. Nước chanh có thể giúp giải độc tố trong đường tiêu hóa, kích thích làm sạch gan.

loai-trai-cay-nao-la-thuc-pham-giup-giam-can-nhanh-chong4Loại trái cây nào là thực phẩm giúp giảm cân nhanh chóng

Lưu ý, Bạn nên uống nước chanh sau khi ăn khoảng 30 phút. Nước chanh phải được pha loãng với nước ấm, tránh uống trực tiếp nước cốt chanh đặc biệt khi đang đói vì sẽ gây hại đường ruột.

Các loại trái cây có nhiều công dụng đối với sức khỏe: giảm cân, giúp hỗ trợ tiêu hóa, làm đẹp da, bổ sung vitamin C,… Với những loại trái cây tiêu biểu mà Thể hình Chanel nêu trên bạn nên cho vào thực đơn giảm cân nhanh chóng của mình để sớm có thân hình như ý.

Xem thêm: Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge