Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge

Thừa cân hiện đang là nỗi lo của nhiều người bởi những hậu quả mà nó gây ra. Vì thế, có nhiều loại thực phẩm giảm cân ra đời để giúp các bạn xóa đi nỗi lo ấy. Nhưng có quá nhiều sản phẩm mà bạn không biết nên chọn loại nào? Ngay bây giờ tập thể hình Chanel sẽ giúp các bạn tìm hiểu thực phẩm giảm cân Cambridge – loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả, được nhiều người tin dùng hiện nay.

Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge

Thực phẩm giảm cân Cambridge

Xem thêm: tranh sắt treo tường

Giới thiệu về thực phẩm giảm cân Cambridge

Một tiến sĩ, bác sĩ đến từ đại học Cambridge là cha đẻ của chế độ ăn kiêng với thực phẩm giảm cân Cambridge từ những năm 70. Hiện nay đã có nhiều người thực hiện phương pháp này và nhận được kết quả đáng mong đợi. Chế độ này được xây dựng, yêu cầu người có nhu cầu giảm cân phải ăn hoặc uống những sản phẩm đã được nghiên cứu và đóng gói sẵn trong sản phẩm Cambridge, gồm: súp, cháo thường, cháo yến mạch, thanh đồ ăn vặt,…

Chế độ ăn kiêng với thực phẩm giảm cân Cambridge được xây dựng theo 6 bậc tùy vào số cân bạn muốn giảm. Điều đặc biệt là khi áp dụng phương pháp này, bạn có thể tiêu hao 440 calo một ngày.

Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge

Giảm cân an toàn, hiệu quả cùng với Cambridge

Xem thêm: Những thực phẩm không nên ăn khi giảm cân

Chế độ ăn hàng ngày

Thực đơn hàng ngày của bạn có thể thay đổi linh hoạt, phụ thuộc vào mục tiêu kế hoạch mà bạn đặt ra, có thể trong vài tuần, vài tháng hoặc dài hơn nữa; nhưng ở mỗi bậc bạn sẽ dần tiến tới chế độ ăn bình thường để duy trì cân nặng.

  • Bậc 1: Đốt cháy 415 – 615 calo/ngày

Mỗi ngày bạn sẽ ăn khoảng 3 – 4 sản phẩm giảm cân Cambridge hoặc một chế độ khác là chỉ cần ăn 3 món ăn trong thực đơn Cambridge kết hợp với một bữa ăn thường khoảng 200 calo hoặc 4 món Cambridge với 200ml sữa tách béo

  • Bậc 2: Đốt cháy 810 calo/ngày

Ở bậc 2 bao gồm 3 món trong thực đơn và 1 đồ ăn có hàm lượng protein cao như: sữa tách béo hoặc vài món rau.

  • Bậc 3: Đốt cháy 1000calo/ngày

Bao gồm 2 món trong thực đơn và sữa. Bạn sẽ có bữa sáng và chỉ ăn salad cho cả bữa trưa và tối thôi nhé.

Xem thêm: Chế độ ăn để bổ sung dinh dưỡng tập thể hình

  • Bậc 4: (1200 calo/ngày)

bạn sẽ ăn hai món trong thực đơn Cambridge cùng với sữa tách béo và chỉ được ăn bữa trưa và tối trong giới hạn calo cho phép.

Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge

Tìm hiểu về thực phẩm giảm cân Cambridge

  • Bậc 5: Đốt cháy 1500 calo/ngày

Bạn sẽ ăn một món trong thực đơn Cambridge cùng với bữa sáng, trưa, tối và kèm theo 1 đồ ăn vặt. bạn sẽ có hướng dẫn cụ thể trong tờ hướng dẫn của sản phẩm nhé.

  • Bậc 6

Đây là bậc để bạn có thể duy trì cân nặng của mình sau chuỗi ngày ăn kiêng với Cambridge. Bạn chỉ cần ăn một gói thực phẩm một ngày, đồng thời cũng sẽ nhận được chỉ dẫn chuẩn mực cho kế hoạch ăn uống kế tiếp của bạn để cơ thể bạn có thể duy trì khỏe mạnh.

Xem thêm: Loại thực phẩm tăng cân nhanh chóng chỉ sau 2 tuần

Chúng tôi rất vui vì đã đem lại cho các bạn thêm thông tin hữu ích về thực phẩm giảm cân Cambridge, để bạn có thể hiểu rõ hơn về nó và tăng thêm cơ hội giảm cân an toàn, hiệu quả. Hãy đến với tập thể hình Chanel để tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích cho sức khỏe của bạn nhé.