Hội bạn gái chăm tập gym của các tuyển thủ Việt Nam

Hầu hết dàn bạn gái các tuyển thủ Việt Nam đều có bí quyết riêng để sở hữu vóc dáng đẹp. Tập gym thường xuyên là phương pháp của bạn gái Quang Hải, Văn Lâm và Hoàng Đức.

Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 1 xuan.jpg
Người dẫn đầu danh sách hội bạn gái chăm tập thể dục của các chàng trai đội tuyển Việt Nam là Bùi Thị Yến Xuân, bạn gái thủ thành Đặng Văn Lâm. Công việc chính của Xuân là huấn luyện viên gym, nên gần như phần lớn thời gian trong ngày của cô đều dành trọn vẹn cho việc chăm sóc sức khoẻ.

Bạn gái của các tuyển thủ rất chăm tập gym

Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 2 xuan3.jpg
“Có khoẻ mới có đẹp” là phương châm giúp Yến Xuân trải qua hành trình từ một cô gái thừa cân trở thành một phiên bản khác nóng bỏng sau nhiều năm khổ công tập luyện.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 3 xuan2.jpg
Ba vòng cân đối tôn lên vẻ đẹp bốc lửa của Yến Xuân. Thời gian này, các phòng tập gym đều tạm đóng cửa, Yến Xuân khéo léo sử dụng linh hoạt từng khoảng trống, từng bậc cầu thang và vật dụng trong nhà để duy trì việc tập luyện. Không chỉ tập đều, Xuân còn nỗ lực truyền lửa cho các học viên online của mình.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 4 han1.jpeg
Nguyễn Gia Hân là bạn gái tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức. Cô dành hẳn một mục riêng trên trang cá nhân để lưu lại những khoảnh khắc tập gym của mình. Tuy không nóng bỏng như Yến Xuân, Gia Hân cũng sở hữu thân hình gọn gàng, gợi cảm theo nét rất riêng.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 5 han3.jpg
Bạn gái Hoàng Đức hiện sinh sống tại thành phố Biên Hòa (Đồng Nai). Khoảng cách địa lý xa xôi không làm ảnh hưởng tới tình cảm mà đôi bạn trẻ dành cho nhau. Tiền vệ CLB Viettel từng chia sẻ với Zing.vn về việc anh và bạn gái đã hẹn hò gần 1 năm. Gia Hân cũng có mối quan hệ tốt với gia đình và bạn bè của Hoàng Đức. Cô thường xuyên xuất hiện cổ vũ bạn trai ở các trận đấu cấp CLB và các đội tuyển quốc gia.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 8 le1.jpg
Nguyễn Thị Nhật Lê, bạn gái tiền vệ Quang Hải cũng có thói quen tập gym đều đặn để giữ vóc dáng cân đối. Vài tháng sau tin đồn chia tay Quang Hải, người ta lại thấy Nhật Lê cùng bạn trai tay trong tay hẹn hò nơi quán xá tại Hà Nội.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 9 le2.jpg
Nhật Lê quen Quang Hải từ năm 17 tuổi. Thành công của bạn trai sau nhiều năm phấn đấu cũng giúp Lê có nhiều quyết tâm để tập gym. Trên mạng xã hội, Lê cũng đầu tư hẳn một mục story riêng để đăng ảnh tập luyện.
Hoi ban gai cham tap gym cua cac tuyen thu Viet Nam hinh anh 10 le3.jpg
Nhờ tập gym, Nhật Lê rất cuốn hút mỗi khi mặc đồ tắm và lên ảnh.

CHIA SẺ