Bạn nên biết whey protein dùng được bao lâu thì có hiệu quả

Hình thể săn chắc và khỏe mạnh luôn là mơ ước của tất cả với mọi người, điều này góp phần thúc đẩy quá trình tập luyện cũng như hoàn thiện bản thân. Vì vậy, whey protein dùng được bao lâu thì đạt hiệu quả là thắc mắc của nhiều người với mong muốn có một thân hình hoàn hảo. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp về vấn đề này.

Whey protein dùng được bao lâu

Nên sử dụng whey protein dùng trong bao lâu?

Sữa Whey Protein dùng được bao lâu thì đạt hiệu quả?

Các chuyên gia cho biết, dùng sữa thể hình sẽ có nhiều lợi ích giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể đối người tập thể hình, các vận động viên… Tuy nhiên để đạt được hiệu quả khi sử dụng sữa thể hình còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Thể trạng từng người
+ Mức độ luyện tập thể hình có thường xuyên hay không
+ Các bài tập luyện thể hình
+ Dùng sữa thể hình có đúng cách theo đúng chỉ định hay không

Xem thêm: Hướng dẫn chọn whey protein loại nào tốt

Whey protein dùng được bao lâu thì có kết quả?
Whey Protein là thực phẩm bổ sung Protein tinh khiết, hấp thu nhanh . Việc sử dụng Whey Protein cũng giống như việc bạn nạp Protein hằng ngày trong chế độ ăn như thịt cá,…. Sử dụng Whey Protein thường được khuyến cáo kết hợp với 1 chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Thông thường đối với những người sử dụng sữa thể hình Whey Protein và thực hiện bài tập luyện thể hình thường xuyên, đúng phương pháp và đúng cách thì sẽ có hiệu quả chỉ sau khoảng từ 3 tuần- 1 tháng. Bạn đã có được một thân hình cải thiện rõ rệt với những múi cơ săn chắc, cơ thể hoàn hảo.

Whey protein dùng được bao lâu

Thời gian sử dụng sẽ cho thấy hiệu quả là từ 3 tuần đến 1 tháng

Tuy nhiên, nên lưu ý Whey Protein chỉ là thực phẩm bổ sung chứ không phải thuốc. Nhiều bạn mua 1 hộp về uống nhưng chưa thấy tác dụng rồi đánh giá Whey Protein là sản phẩm không hiệu quả là hoàn toàn không chính xác. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn phải dùng liên tục trong 8-10 tuần để thấy sự thay đổi của cơ thể. Rèn luyện thể hình tính bằng năm chứ không tính bằng tuần hoặc tháng. Ngoài ra, để đạt được hiệu quả bạn cần bổ sung các loại thực phẩm bổ sung thể hình. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn bổ sung dưỡng chất.

Xem thêm : 69 Sản phẩm whey protein chính hãng giá rẻ

Xem thêm: Whey protein uống như thế nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất

Những thực phẩm bổ sung thể hình

Ngoài sử dụng sữa thể hình các bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm như: trứng, bơ, trà xanh, socola, các loại thịt… Sau một thời gian ngắn, sự kết hợp giữa luyện tập điều độ, chế độ ăn uống hợp lý sẽ mang lại hiệu quả thể hình mong muốn.

Whey protein dùng được bao lâu

Các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung

Thời điểm và liều lượng dùng

Đối với người mới sử dụng nên uống 1 muỗng trước khi tập luyện 30 phút và 1 muỗng ngay sau khi tập luyện. Mục đích uống trước khi tập luyện để nạp BCAA (chống mất cơ, chống dị hóa cơ) và Glutamine (giảm đau, phục hồi). Còn mục đích uống ngay sau khi tập là để cơ thể có nguồn protein đi nuôi cơ bắp (đặc tính của whey protein là hấp thu nhanh). Quan trọng nhất là uống ngay sau lúc tập.

Mong rằng những thông tin chia sẻ của Thể hình Chanel từ bài viết có thể giải đáp thắc mắc của bạn về Whey Protein dùng được bao lâu thì đạt hiệu quả, giúp mang đến cho bạn một cách thức tập luyện và sử dụng sữa dinh dưỡng thể hình một cách hợp lý nhất.