Bài tập tăng chiều cao tuổi trước và sau dậy thì đơn giản

Một chiều cao lý tưởng luôn là điều chúng ta mong đợi. Đối với những người thấp muốn phát triển chiều cao thì ngoài dinh dưỡng hợp lý ra thì cần tập một số bài tập giúp phát triển chiều cao để đạt được hiêu quả tốt nhất . Dưới đây là 5 bài tập tăng chiều cao cải thiện vóc dáng.

Bài 1: Đu xà.

  Giữ hai tay bám xà thoải mái .Giữ tư thế “treo lửng lơ” hoặc đu xà như vậy đến khi nào bạn không thể chịu được nữa thì nghỉ. Khi bắt đầu nghỉ, từ từ hạ người xuống sàn nhà, nhớ là chạm đất bằng mũi chân.

hanging

Bài 2: Nhảy nhún lên cao

 Để tăng chiều cao hiệu quả, với bài tập nhún nhảy và bật cao không những tác động mạnh lên các cơ làm giãn các cơ và xương nhanh chóng giúp bạn cải thiện chiều cao một cách tối ưu. Đặc biệt bài tập này còn tác động rất lớn đến vùng hông và đùi giúp cho thân hình thon gọn và vóc dáng đẹp hơn.

main-power-up-your-jump-squats-literally

Bài 3: Bơi

Bơi được coi là bài tập tăng chiều cao nhanh nhất. Trong nước, các khớp của bạn trở nên di động hơn. Điều này làm tăng chiều cao dễ dàng hơn.

học_bơi_3

Bài 4: Nhảy dây

 Điều bạn cần là 1 sợi dây nhảy. Cố gắng nhảy từ từ, bật cao , duỗi thẳng người nó sẽ cải thiện đáng kể cho chiều cao của bạn.

j1-1421

Bài 5: Đứng gập người

 Đứng gập người là một trong những bài tập hỗ trợ giãn cơ, kéo dài xương và cải thiện chiều cao hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt 2 chân rộng bằng vai. Cúi gập người sao cho tay chạm xuống ngón chân, giữ lưng thẳng. Giữ tư thế gập người trong vài giây rồi quay lại vị trí ban đầu. Đổi chân và lặp lại các động tác trên. Thực hiện 10 -12 lần cho mỗi lần luyện tập.

3-tu-the-dung-gap-truoc

CHIA SẺ