Giúp bạn tìm hiểu về Whey Protein Nitro Tech

Bạn là một Gymer? Bạn cần phải bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để có được một thân hình đầy nam tính, quyến rũ bởi những múi cơ săn chắc? Không gì khác, NitroTech chính là sản phẩm giành cho bạn, sẽ đồng hành cùng bạn để có những cơ bắp căng đẹp như ý muốn.

Xem thêm : 69 Sản phẩm whey protein chính hãng giá rẻ

Giúp bạn tìm hiểu về Whey Protein Nitro Tech

Hình ảnh sản phẩm NitroTech

Xem thêm: Whey protein isolate hydrolyzed hấp thu nhanh, phục hồi cơ bắp tốt

Giới thiệu về sữa NitroTech

Công thức

Thành phần có chủ yếu trong Whey Protein NitroTech là whey protein isolate; đây là nguồn protein tinh khiết nhất được chắt lọc, kiểm nghiệm nhiều lần. Đồng thời NitroTech được tăng cường thêm creatine – một loại chất giúp phát triển cơ bắp mạnh mẽ , tăng sức bền khi tập nặng và tăng khả năng giữ nước trong cơ bắp giúp cơ to nhanh hơn. Điều đặc biệt ở loại sữa này là càng có hiệu quả khi càng vận động nhiều; khi đó cơ thể đốt cháy nhiều năng lượng sẽ kích thích hấp thụ các chất dinh dưỡng từ sữa và tạo các cơ nạc săn chắc.

Sản phẩm chứa 30g protein, trong đó 100% là whey protein isolate đã được siêu tinh lọc, chỉ chứa 2g carbs và 1.5g chất béo mà thôi. Whey Protein NitroTech có một số đặc điểm trong công thức như sau:

  • Chứa hàm lượng protein lớn nhất trong các loại sữa trên thế giới (30gram).
  • Là loại sữa protein đầu tiên có 3 Amino Acid
  • Chứa 3G Creatine.
  • Chứa 4.6g BCAA .
  • Hơn 2.2g Glutamine và Precursors mỗi lần sử dụng.
  • Rất dễ dàng hoà tan trong nước.

Giúp bạn tìm hiểu về Whey Protein Nitro Tech

Tìm hiểu về Whey Protein Nitro Tech

Xem thêm: Top 3 sản phẩm whey protein tăng cơ tốt nhất thị trường

Ưu điểm

  • Phát triển sức mạnh cơ bắp nhiều hơn Whey Protein thông thường.
  • Chuyển hóa Amino acid sau khi tập nhanh chóng.
  • Đây chính là đối thủ sữa tăng cơ cạnh tranh đáng gờm của các dòng sản phẩm khác

Hướng dẫn bạn cách sử dụng Whey Protein NitroTech

Chúng ta sẽ hoà tan 1 – 2 muỗng Whey Protein NitroTech với 200 – 400ml nước lọc. Lưu ý không pha sữa với nước nước ấm hoặc nước nóng để giữ nguyên chất của, tránh bị thay đổi hay mất chất và đạt hiệu quả tốt nhất có thể. Bạn nên uống ít nhất là 2 lần mỗi ngày. Lần uống cách bữa ăn từ 1 đến 2 giờ đồng hồ hoặc sau khi tập trong khoảng thời gian 45 phút.

Xem thêm: Những thực phẩm dễ tăng cân cho người gầy mà ít ai biết

Trên đây là bài viết giúp bạn tìm hiểu về Whey Protein NitroTech của tập thể hình Chanel để bạn có đầy đủ kiến thức hơn về loại sữa dinh dưỡng tăng cơ tuyệt vời này. Hy vọng sau khi sử dụng loại sữa này các bạn sẽ có thân hình đẹp với những múi cơ săn chắc.