Top 3 sản phẩm Whey Protein tăng cơ tốt nhất thị trường

Whey Protein tăng cơ đóng vai trò không thể thiếu trong việc phục hồi xây dựng và phát triển cơ bắp một cách tối ưu. Đối với dân tập thể hình thì làm sao để có được một dòng chảy cung cấp protein ổn định và liên tục trong nhiều giờ luôn là câu hỏi đặt ra trong đầu và cần được giải đáp. Bởi thế bài viết hôm nay, Thể hình Chanel sẽ cung cấp cho bạn những thực phẩm mà bạn đang cần và quan tâm.

Xem thêm : 69 Sản phẩm whey protein chính hãng giá rẻ

Dưới đây là top 3 sản phẩm Whey Protein tăng cơ tốt nhất thị trường

  1. Iso 100 Whey 5lbs (2.3 kg): 1.950.000 VNĐ
    iso100-5lb-gourmet-vanilla_2

Iso 100 Whey 5lbs

Iso 100 Whey là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường hiện tại với chức năng của một thực phẩm Whey protein tăng cơ là để một vận động viên có được cơ bắp hoàn hảo một cách nhanh và hiệu quả nhất, bạn sẽ có được những dưỡng chất mà bạn mong muốn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

2. Mutant Iso Surge 5lbs ( 2.3kg ) : 1.900.000đ

           mutant_iso_surge_mint_chocolate_chip_flavor_5_lb_2.27_kg_thucphambosung-300x300

Mutant Iso Surge 5lbs ( 2.3kg ) 

Dòng Whey Protein tinh khiết, hấp thu tốt nhất của thương hiệu Mutant. Thành phần Whey Isolate và Whey Hydrolysate hấp thu cực nhanh, tinh khiết. Mùi vị cực đa dạng với Chocolate, Chocolate Mint, Vanilla, Strawberry, Banana Cream,….

3. Platinum Hydrowhey 3.5lbs (1.59kg): 1.550.000 VNĐ

Platinum Hydrowhey Protein 3.5lbs

Platinum Hydrowhey

Bằng cách kết hợp các thành phần tổng hợp tuyệt đối với một loạt các kỹ thuật xử lý chuyên môn cao dinh dưỡng tối ưu (ON) đã tạo ra Platinum Hydrowhey là một sản phẩm whey protein tăng cơ xây dựng cơ bắp có giá trị nhất của mình.
Với thành phần 100% Hydrolyzed Whey Protein Isolate hấp thu nhanh nhất, với hàm lượng Protein cao nhất / lần dùng hiện nay : 30G Protein giúp xây dựng cơ bắp tối đa.

Hướng dẫn sử dụng Whey Protein tăng cơ

Cách pha Whey Protein đơn giản nhất đó chính là cho 1 muỗng vào bình lắc cùng với 150 – 300ml nước (nước càng nhiều thì vị càng nhạt, bạn thích uống đậm thì cho ít nước thôi). Cuối cùng là bạn lắc thật mạnh khoảng 30s để nó tan đều và sánh mịn.
pha whey protein tăng cơ

Pha chế whey protein tăng cơ

Tại sao không nên dùng muỗng ?

Lý do là bởi khi bạn dùng muỗng, sữa sẽ không tan đều hết như lắc được và uống sẽ không cho cảm giác ngon miệng. Để việc lắc sữa được nhanh hơn, bạn hãy mua bình lắc có quả lò xo ở bên trong để.

Ở trên là cách pha cơ bản và nếu bạn chỉ pha như vậy thì uống rất là mau ngán, do đó chúng tôi cung cấp một vài ví dụ về cách sử dụng sữa tăng cơ whey protein thú vị hơn cho bạn. Đầu tiên thì bạn vẫn sử dụng Whey Protein. Sau đó chuẩn bị thêm 1 ít sữa tươi (nếu bạn muốn vừa tăng cân vừa tăng cơ) sau đó thêm 1 ít dâu tây hoặc bất kỳ loại trái cây yêu thích nào khác (để bổ sung thêm chất xơ) và cuối cùng là thêm 1 ít hạt (như óc chó, hạt điều, đậu phộng…. ) để thêm chất béo và nếu muốn thêm Carb thì hãy cho thêm ít bánh quy vào và cuối cùng là ít đá nếu bạn thích uống lạnh. Cho tất cả vào máy xay sinh tốt và xay trong 3 phút rồi đổ vào bình để uống như 1 ly sinh tố bổ dưỡng và đầy đủ cả carb, fat và protein luôn.

Bạn đã có trong tay top 3 whey protein tăng cơ tốt nhất, giờ hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để sở hữu những sản phẩm chất lượng này.

>>> Xem thêm: Sử dụng whey protein 100 đúng cách, hiệu quả