Top 4 thực phẩm giá rẻ, giúp giảm cân trong gang tấc

Một số loại thực phẩm có giá bình dân, rất quen thuộc, lại dễ tìm có thể giúp bạn giảm cân thần tốc. 

Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc cũng thường xuyên sử dụng các thực phẩm giảm cân đơn giản, dễ tìm ngoài chợ và siêu thị.

Kết quả cho thấy họ có thể giảm cân một cách dễ dàng, không phức tạp như trong nhiều chế độ ăn kiêng.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ ra một số loại thực phẩm có giá khá rẻ, lại rất bổ dưỡng, lành mạnh có thể giúp giảm cân hiệu quả. Bạn có thể tham khảo để ăn mỗi ngày nhằm đạt được mục tiêu giảm béo của mình.

Thực phẩm đầu tiên có thể kể đến là chuối. Chuối là một trong những loại trái cây giúp giảm cân rất tốt, được nhiều người ưa chuộng.

Ca sĩ Seo In Young là một ví dụ nổi bật khi dùng chuối để giảm cân. Cô đã giảm được 2-3 kg một tuần nhờ ăn chuối.

Khoai lang cũng là một trong những thực phẩm rẻ, nhưng có hiệu quả giảm cân không ngờ. Ngoài ra, nó còn chứa ít calo, giàu vitamin E giúp cải thiện sự lưu thông máu trong cơ thể.

Chanh cũng được xếp vào top thực phẩm rẻ tiền, giúp giảm cân thần tốc. Ngoài lợi ích giảm mỡ, chanh còn giúp giải độc cơ thể và bổ sung nguồn vitamin C cho cơ thể.

Dưa chuột cũng là thực phẩm khá bình dân, phổ biến với công dụng giảm cân hiệu quả. Dưa chuột giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm béo an toàn và bền vững. Người ta thường thực hiện chế độ ăn này trong khoảng 10 ngày, với thành phần chính dựa trên dưa chuột.

Cựu thành viên SISTAR – Dasom từng chia sẻ rằng cô đã giảm được tới 9 kg sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ với dưa chuột trong vòng 3 tuần.

CHIA SẺ