Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym

Thêm một câu chuyện ăn mặc gây “nhức mắt” diễn ra tại phòng tập gym khiến nhiều người lắc đầu ngao ngán.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 1

Thêm một cô gái gây náo loạn tại phòng tập gym.

Tập gym ngày càng phổ biến với số lượng người lui tới phòng tập ngày càng đông đảo. Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lại xôn xao vì hình ảnh cô gái mặc đồ ngắn tạo dáng phản cảm. Cô gái này mặc áo thun trắng cùng quần short thể thao. Đáng chú ý là hành động khó hiểu của cô, cô không ngồi lên máy tập mà lại để thân người lên ghế, tạo dáng khoe vòng ba và đôi chân thẳng tắp, trang phục ngắn càng khiến nhiều người khó chịu.

Cư dân mạng thắc mắc về mục đích đến phòng gym của cô gái này, cô đến để tập luyện hay chỉ để thu hút sự chú ý. Trước lời thanh minh có thể cô không biết sử dụng máy tập ra sao nên mới tạo dáng sai thì cộng đồng cho rằng cô nên nhận thức được trang phục mình mặc khá ngắn và không nên hành động như vậy.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 2

Cách đây không lâu, người ta xôn xao vì cô gái mặc phản cảm đến phòng gym.

Sự cố trang phục tại phòng gym không phải ít, ấy vậy mà nhiều người vẫn mắc phải. Cách đây không lâu người ta vừa lắc đầu ngao ngán trước hình ảnh cô gái mặc đồ siêu ngắn vẫn hồn nhiên tập luyện. Hay việc cô gái thả rông đi tập gây tranh cãi. Nếu không muốn trở thành tâm điểm của những ánh nhìn kì thị bạn cần lựa chọn kỹ càng trang phục khi đến phòng tập gym.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 3

Có người con hồn nhiên không mặc nội y đến phòng tập.

Những lỗi phục trang thường mắc

– Chọn đồ quá ngắn: Không nhất thiết bạn phải mặc đồ kín từ trên xuống dưới khi tập gym nhưng trang phục ngắn quá mức thì không nên bởi khi vận động, vải sẽ co lên khiến bạn dễ rơi vào tình huống hớ hênh như các cô gái trên. Trong trường hợp này bạn có thể mặc thêm quần bảo hộ bên trong hoặc mặc quần tất để trang phục kín đáo hơn.

 Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 4

Hoàn toàn có thể mặc quần ngắn đến phong gym nhưng không phản cảm.

– Mặc trang phuc không hợp dáng: Khi chọn đồ tập nói riêng và chọn quần áo nói chung, sự vừa vặn với vóc dáng luôn là yếu tố cần được quan tâm. Nếu bạn cho rằng mặc đồ bó sẽ giúp mình vào dáng nhanh hơn thì đây là một quan điểm sai lầm vì quần áo bó khiến bạn khó vận động, chèn ép mạch máu làm mỏi cơ. Còn bộ đồ quá rộng như “bơi” trong quần áo sẽ gây vướng víu trong quá trình luyện tập, thậm chí nguy hiểm hơn là mắc vào máy.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 6

Trang phục nên vừa vặn với dáng người để bạn vận động dễ dàng hơn.

– Không quan tâm đến nội y: Khi đến phòng gym bạn nên chọn cho mình loại áo lót chuyên dụng để hỗ trợ tốt nhất cho việc luyện tập. Loại áo này sẽ giúp bảo vệ dây chằng và mô ngực. Nếu bạn không thích áo ngực thể thao thì có thể mặc áo như bình thường nhưng hãy chọn những chiếc áo có thể nâng đỡ tốt cho vòng một. Và đặc biệt không nên bỏ quên nội y, không chỉ vì vấn đề lịch sự hay tính thẩm mỹ mà còn bởi điều này không tốt cho bạn khi tập gym.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 7

Áo ngực thể thao không chỉ che chắn vòng một mà còn bảo vệ, hỗ trợ tập luyện.

– Bỏ qua môn tập: Nếu bạn cho rằng môn tập nào cùng cũng có thể mặc trang phục giống nhau thì điều đó không chính xác. Bạn nên cân nhắc mình luyện tập bộ môn gì, yêu cầu vận động ra sao để chọn một bộ đồ phù hợp bởi mỗi môn tập có tính chất khác nhau.

Diện đồ ngắn còn tạo dáng phản cảm, cô gái Trung làm loạn phòng gym - 8

Mỗi môn tập có tính chất khác nhau bởi vậy cũng cần cân nhắc chọn trang phục theo bộ môn.

CHIA SẺ