Whey Protein Isolate MyProtein là gì?

Nhiều người thường dùng Whey protein isolate myprotein mà không hề biết đây là sản phẩm gì, có công dụng như thế nào. Hãy cùng thể hình Chanel tìm hiểu câu trả lời cho những vấn đề này bằng bài viết dưới này nhé.

Whey protein isolate myprotein là gì?

Whey Isolate myprotein được hiểu là một trong những whey protein có tinh khiết được bán sẵn trên thị trường dinh dưỡng dành cho những người tập thể hình hay và tập gym. Sau quá trình thanh lọc được diễn ra tỉ mỉ và mãnh liệt, các protein không bị biến tính và đảm bảo tối đa giá trị của nó khi được đưa vào cơ thể.

edf

Whey protein isolate myprotein là sản phẩm dành cho người tập thể hình muốn tăng cơ.

Đây là một sản phẩm cung cấp các axit amin chủ yếu cho cơ thể như leucine , isoleucine, valine, … cho mỗi lần sử dụng nhằm thúc đẩy quá trình phát triển của khối cơ nạc.

Xem thêm: Một số thông tin cần thiết về whey protein vp2 bạn cần biết

Công dụng của isolate myprotein.

Isolate myprotein có hàm lượng protein khá cao, trên 80%. Bạn có thể bổ sung một lượng protein lý tưởng cho cơ thể khi sử dụng sản phẩm này. Isolate myprotein giúp cho cơ thể phát triển, duy trì cơ bắp mà không gây hại cho sức khỏe. Bạn có thể pha sản phẩm này để uống để có công dụng ngon hơn, dễ dàng sử dụng hơn. Có thể nói, đây là sản phẩm lý tưởng cho những ai kém ăn mà lại muốn tăng cân.

Whey protein isolate myprotein là gì?

Isolate myprotein là sản phẩm có thể bổ sung protein thay cho các thực phẩm khác.

Xem thêm: Những điều bạn cần quan tâm về whey protein rule 1

Isolate myprotein dùng khi nào là tốt nhất.

Nếu bạn muốn hấp thụ Whey protein isolate myprotein một cách tốt nhất, bạn nên dùng sản phẩm này hàng ngày kết hợp với các bài tập thể hình của Chanel.

Whey protein isolate myprotein là gì?

Whey protein isolate myprotein không nên uống trước bữa ăn.

Ngoài ra, bạn cần sử dụng các sản phẩm isolate myprotein theo hướng dẫn sau đây.

Pha 1 muỗng isolate myprotein với sữa hoặc nước và lắc đều. Sau khi pha, bạn nên uống khoảng 30-60 phút trước hoặc sau khi tập luyện.

Sau các bữa ăn, để tăng hàm lượng protein tốt nhất, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hạn chế calo, bạn nên pha isolate myprotein với nước để tránh bổ sung quá nhiều chất béo và calo cho cơ thể.

Có thể nói, isolate myprotein là sản phẩm rất hữu ích dành cho những người muốn tăng cân, tăng cơ, bổ sung protein. Nếu bạn là người quá bận rộn và không thể tăng cân cũng như bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết bằng các bữa ăn thông thường, hãy sử dụng isolate myprotein như 1 thực phẩm chức năng giúp bạn làm điều đó.

Vừa rồi thể hình Chanel đã giúp bạn tìm hiểu về Whey protein isolate myprotein cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về sản phẩm này. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Chanel. Hẹn gặp lại bạn ở bài viết sau.