9X “3 vòng như một” lột xác thành soái ca body 6 múi sau 3 năm luyện tập

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh 9X lột xác từ thân hình gầy gò như cò hương thành cơ bắp 6 múi khiến dân mạng trầm trồ.

9X “3 vòng như một” lột xác thành soái ca body 6 múi sau 3 năm luyện tập  - Ảnh 1

Ngoại hình thay đổi của Phi Phi sau khi tập gym.

Cụ thể, màn “dạy thì thành công” này là của 9X Phi Phi đến từ Thừa Thiên – Huế. Sự thay đổi thân hình của Phi Phi đến từ việc chăm chỉ tập gym trong 3 năm.

Trong quá khứ Phi từng có thân hình khá gầy, “3 vòng như một” khi cao 1,80 m nhưng chỉ nặng 53 kg.

Nhận ra thế mạnh của bản thân là chiều cao, Phi quyết tâm thay đổi vóc dáng. Dựa vào những kiến thức tham khảo được trên mạng, anh chọn tập gym để cải thiện cân nặng trước tiên, sau đó là tăng cơ, tăng số đo 3 vòng cơ thể.

Sau 3 năm, Phi có số đo 105-78-91, cân nặng 73 kg, trong đó khối lượng cơ hơn 40 kg với tỉ lệ mỡ khoảng 6%.

Chia sẻ với Zing.vn về lý do quyết định đăng ảnh bản thân lên mạng xã hội, Phi Phi cho biết anh hy vọng những hình ảnh của mình sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người

9X khẳng định: “Kiên trì và kỷ luật với bản thân cộng với việc luôn luôn học hỏi kiến thức thì chắc chắn ai cũng có thể thay đổi được chính mình”.

Nói về thành quả luyện tập của mình hi Phi cho biết anh cảm thấy khá vui vì đạt được mục tiêu đặt ra. Tuy nhiên, 9X chưa bằng lòng với body hiện tại.

“Mình uớc mơ hơi lớn xíu là trở thành một fitness model và xa hơn nữa là vận động viên chuyên nghiệp. Mình bây giờ chỉ hơn mình của quá khứ chứ vẫn còn thua kém rất xa các đàn anh và nhiều bạn trẻ khác nên còn phải cố gắng rất nhiều”, Phi  bày tỏ.

Cách đây không lâu, một phụ nữ ở TP.HCM cũng khiến dân mạng trầm trồ khi mang thai nhưng vẫn không bỏ luyện tập ngày nào.

Cụ thể, “nữ gymer” này là Phùng Phương Thúy. Nhờ tìm hiểu và học hỏi kiến thức về tập gym, Phương Thúy biết được nhiều lợi ích từ việc tập gym khi đang mang thai. Đó là giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cải thiện tâm trạng và giảm khả năng bị trầm cảm, đồng thời giúp bà bầu có thể lực ổn định. Thêm nữa tập gym giúp chăm sóc các cơ bắp mà khi mang thai các cơ bắp sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cơ thể giữ cân bằng, làm giảm các hội chứng đau lưng hay chuột rút, tiền đình kém… Phương Thúy cho biết tập gym còn giúp bà bầu vượt cạn dễ dàng và tăng khả năng hồi phục sau sinh.

CHIA SẺ