Từ 101kg xuống 58kg, cô gái Thái lên plan giảm cân hoàn hảo chỉ với những thực phẩm có sẵn trong bếp

Ang từng rất tự ti với ngoại hình của mình nhưng nhờ áp dụng chế độ ăn uống cùng cách tập luyện khoa học nên cô nàng đã có màn lột xác ngoạn mục khiến ai cũng phải bất ngờ.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel

Sở hữu một thân hình thon gọn cùng cơ thể khỏe mạnh là thứ mà tiền bạc không thể mua được. Nhưng nếu bạn có quyết tâm và sẵn sàng thực hiện thì bạn sẽ nhận được kết quả vô cùng xứng đáng. Đó là câu chuyện về Lee Ang, một cô gái người Thái từng vật lộn với số cân nặng lên tới cả trăm ký.

Khi bước vào thời kỳ dậy thì, Ang đạt ngưỡng cân nặng “khủng” là 101kg. Ngày đó, Ang cảm thấy chuyện ăn uống là niềm vui trong cuộc sống của mình. Do đó, cô cứ ăn thỏa thích mà không nghĩ nhiều đến chuyện cân nặng tăng lên. Và rồi chính cô tự cảm thấy xấu hổ về ngoại hình béo ú, xấu xí của mình.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel

Sau 2 năm quyết tâm giảm cân, Ang đã lấy lại thân hình gọn gàng cùng số cân nặng cân đối là 58kg. Vậy bạn có tò mò về bí quyết giảm cân của cô nàng không? Hãy cùng khám phá xem Ang đã có chế độ ăn uống và cách tập luyện như thế nào nhé!

Chế độ ăn uống của Lee Ang

Ang bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới chế độ ăn uống hàng ngày trước khi giảm cân. Thay vì uống nước ngọt, cô chuyển sang uống nhiều nước trái cây tươi và nước lọc. Tuy nhiên, chuyện ăn kiêng lại khiến cô luôn ở trong tình trạng đói bụng, dạ dày thì yếu ớt và cảm thấy cần được lấp đầy. Vì vậy, Ang tìm hiểu thêm về việc bổ sung protein và tham khảo sự tư vấn từ nhiều người để vừa có thể giảm cân mà vẫn cảm thấy no bụng.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel

Đồng thời, Ang tận dụng sẵn những thực phẩm có sẵn trong bếp nhà mình. Cô nàng thêm món trứng vào các bữa ăn hàng ngày để bổ sung protein. Nếu ăn cả lòng đỏ, cô chỉ ăn 2 quả trứng mỗi ngày nhưng nếu chỉ ăn lòng trắng, Ang cho phép mình ăn tới 6 – 7 quả mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của dạ dày.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel

Phương pháp tập luyện của Lee Ang

Nói về chuyện tập luyện, Ang chọn bơi lội vì đó là môn thể thao cô yêu thích. Đồng thời, Ang cũng khuyên các chị em nên chọn một bộ môn tập luyện đủ hứng thú để có thể theo trong thời gian dài. Song song đó, Ang tập thêm cả squat và plank tại nhà để cải thiện vóc dáng.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel
co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel 1_compressed

 

 

Nhờ kiên trì với chuyện ăn uống và tập luyện lành mạnh nên sau 2 năm, Ang trở thành nguồn cảm hứng lớn cho những người từng gặp phải tình trạng thừa cân, béo phì giống cô ngày trước.

co gai thai lot xac nho giam can thehinhchannel

CHIA SẺ