Phát hoảng với võ sĩ boxing khổng lồ 177 kg, ai xứng làm đối thủ?

Sajad Gharibi gây sự chú ý lớn trong làng boxing khi chuẩn bị đến với giải đấu Bare Knuckle FC.

Sajad Gharibi nổi danh là một VĐV thể hình đến từ Iran. Nhờ chế độ dinh dưỡng và tập luyện đặc biệt, Gharibi giờ đây nặng 177kg và có một thân hình giống như “người khổng lồ” trong bộ phim Hulk của điện ảnh Hollywood.

Phát hoảng với võ sĩ boxing khổng lồ 177 kg, ai xứng làm đối thủ? - 1

Sajad Gharibi

Chính nhờ thân hình vạm vỡ và có một sức hút đặc biệt, Gharibi bất ngờ nhận được những lời mời tham dự những môn thể thao đối kháng chuyên nghiệp như MMA và Boxing. Trong số này, giải đấu Bare Knuckle FC đang rất sẵn lòng mời anh về thi đấu.

Hiện giải BKFC vẫn chưa chính thức công bố trận đấu đầu tiên của Gharibi sẽ diễn ra khi nào và đối thủ sẽ là ai. Thay vào đó, đoạn clip giới thiệu Gharibi tại sự kiện BKFC 9 đã hiện dòng chữ gợi mở cùng với con số 2020. Ông David Feldman đã giải thích thêm về đoạn clip này.

“Anh chàng này (Gharibi) sẽ thi đấu tại Bare Knuckle Fighting Championship vào đầu năm 2020. Chúng tôi sẽ thực hiện một sự kiện hấp dẫn.”

“Sajad Gharibi chính là võ sĩ khổng lồ nhất theo nghĩa đen mà chúng tôi kí hợp đồng nhưng chúng tôi sẽ tìm được đối thủ cho anh tại giải BKFC. Chúng tôi đang rất trông đợi nhiều điều vĩ đại từ anh ấy”.

CHIA SẺ