Thực phẩm tăng cân Mass Gainer cho người gầy, dân tập thể hình…

Bạn đang băn khoăn không biết chọn thực phẩm tăng cân nào phù hợp. Vậy thì lựa chọn Mass Gainer là ý hay lúc này. Thể hình Chanel giới thiệu tới bạn thực phẩm tăng cân Mass Gainer – sản phẩm được nhiều người tin dùng.

Thực phẩm tăng cân Mass

Thực phẩm tăng cân Mass Gainer

Đôi nét về thực phẩm tăng cân Mass Gainer

Sữa tăng cân Mass Gainer là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân tăng cơ dành cho người gầy, tập gym, thể hình. Nó tổng hợp các thành phần dinh dưỡng như protein, tinh bột, chất béo, vitamin E và khoáng chất.

Thực phẩm tăng cân Mass Gainer gồm 3 loại chính:

1. Muscle Mass Gainer: Giống với Super và  Elite nhưng Muscle có ưu điểm là mùi vị thơm ngon, dễ uống và ít tăng mỡ hơn.

                        store_mmg-chocolate_441x500

Muscle Mass Gainer

2. Elitelabs Mass Muscle: Là dòng cao cấp với hàm lượng protein cao và lượng calo trung bình. Loại này cần thiết cho những bạn muốn tăng cơ bắp nhanh nhất.

mass

Elite Mass Gainer

3. Super Mass Gainer: Đây là dòng phổ thông, với lượng protein và calo lớn chuyên dùng cho các bạn muốn tăng cân nhanh.

                                   super mass

Super Mass Gainer

Đối tượng nên dùng sữa tăng cân Mass :
+ Người khó tăng cân, người hấp thu kém, người gầy.
+ Vận động viên thể hình trong giai đoạn xả cơ sau thi đấu.
+ Người tập thể hình, trong giai đoạn bulking, tập gym hoặc cần tăng cơ.
+ Người trong giai đoạn xây dựng cơ bắp và theo fitness trong giai đoạn 1.
+ Người già, người bệnh khả năng ăn uống hạn chế (hỏi bác sĩ về liều dùng), hấp thu kém.

Ưu điểm của Mass

  • Mọi người đều có thể sử dụng thực phẩm bổ sung Mass để tăng cân trong tập thể hình cũng như để cơ bắp phát triển nhanh.
  • Thời gian sử dụng có thể linh hoạt tùy vào người dùng: trước khi tập, khi ngủ dậy, hoặc thay thế như là bữa ăn nhẹ…
  • Thức ăn từ tự nhiên có thể cho là ngon và an toàn với người dùng. Tuy nhiên, thức ăn tự nhiên có điểm yếu là cơ thể không hấp thụ hết được toàn bộ chất dinh dưỡng có trong nó và đặc biệt là không thể cung cấp 1 lượng lớn vào cơ thể vì sẽ khiến cho bao tử và hệ tiêu hóa phải làm việc quá sức, lâu dài thì sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa của bạn.
  • Lúc này thì các thực phẩm bổ sung Mass sẽ là giải pháp thay thế cho bạn, nó sẽ cung cấp cho cơ thể bạn 1 lượng lớn calo từ tinh bột, protein và chất béo 1 cách nhanh và tốt nhất (trong Mass chứa rất nhiều enzym tiêu hóa để hỗ trợ cho dạ dày của bạn).
  • Ngoài cung cấp thêm các dinh dưỡng thì Mass còn giúp cơ thể bạn hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong thức ăn tự nhiên nữa. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn so với việc chuẩn bị thức ăn và nấu nướng.

Vậy để tăng cân cho người tập thể hình hay tăng cơ bắp nhanh thì Mass chính là câu trả lời cho các bạn. Sản phẩm chúng tôi 100% được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ. Thể hình Chanel cam kết đổi trả trong vòng 30 ngày với bất kể lý do gì khi quý khách không hài lòng. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chuyên nghiệp nhất.