Tại sao bạn lại không nên ham mua BCAA giá rẻ?

Nhiều người hiện nay thường hay thích hàng rẻ. Chính bởi vậy khi thấy giá BCAA rẻ đều mua ngay. Nhưng thực chất BCAA giá rẻ có tốt như giá chính hãng? Hãy cùng Thể Hình Chanel tìm hiểu câu trả lời bằng bài viết dưới đây.

BCAA và những điều bạn chưa biết.

BCAAs là thực phẩm chức năng bổ sung các axit amin cho cơ thể chúng ta. Đây là các loại axit amin cần cho sự sống và cơ thể chúng ta không thể sản sinh ra các loại axit amin này.

Các axit amin có trong thức ăn tự nhiên thường không phân chia theo 1 quy chuẩn nhất định. Các axit amin có trong BCAA thường được phân chia theo tỉ lệ 2:1:1, đây được coi là tỷ lệ chuẩn để xây dựng và phục hồi cơ bắp. Bạn có thể hiểu rằng, cứ 7 g BCAAs thì sẽ có 3,5 g valine, 1,75g isoleucine và 1,75 g leucine. Ngược lại, trong các thực phẩm tự nhiên, tỉ lệ phân chia này sẽ bị sai lệch ít nhiều. Hàm lượng các axit amin có trong thực phẩm tự nhiên sẽ không có tỉ lệ phân chia này bởi hàm lượng axit amin trong thức ăn được phân chia theo tỉ lệ ngẫu nhiên. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta khi nạp BCAAs vào cơ thể qua các thực phẩm hàng ngày.

Xtend_Web_Banner

BCAA được bổ sung bằng rất nhiều cách.

Nếu hệ tiêu hóa của bạn không tốt, rất có thể thời gian để hấp thụ BCAAs sẽ lâu hơn và điều này sẽ khiến cho hệ tiêu hóa của chúng ta kém đi.

BCAA có tác dụng tăng cơ bắp và vận chuyển các axit amin vào mạch máu. Nhất là đối với những người tập gym, việc tăng cường BCAA là rất cần thiết để xây dựng và tái tạo cơ bắp.

Xem thêm: Whey protein uống như thế nào sẽ cho hiệu quả tốt nhất

Xem thêm : Bcaa Amino acids là gì ? Bcaa dạng viên bột có tác dụng như nào với người tập gym ,thể hình ?

BCAAs giá rẻ có tốt không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán BCAA với giá vô cùng rẻ, có nhiều nơi còn bán BCAA giá rẻ hơn giá chính hãng rất nhiều. Nhiều người ham rẻ và mua sản phẩm này về sử dụng.

Tại sao không nên ham mua BCAA giá rẻ?

BCAA giá rẻ liệu có tốt như ta tưởng?

Theo như ghi nhận, rất nhiều người đã phải vào bệnh viện hoặc mắc bệnh sau khi sử dụng những sản phẩm này trong một thời gian khá dài.

Điều này cũng chứng tỏ cho chúng ta thấy, việc sử dụng BCAA giá rẻ rất có nguy cơ bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất nhiên, việc sử dụng những mặt hàng kém chất lượng thường sẽ mang lại hậu quả rất nghiêm trọng cho sức khỏe của người dùng.

Chính bởi vậy, khi đi mua sản phẩm này, nếu bạn thấy giá của nó rẻ hơn những lần bạn mua hoặc bạn đã tìm hiểu trước, bạn nên cẩn thận và kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng dựa trên những dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng. Để tránh tình trạng này, bạn có thể mua ở những cửa hàng chính hãng hoặc website bán hàng tin cậy.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng thể hình Chanel.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa whey protein hydrolyzed và whey protein concentrate

CHIA SẺ