Sữa tăng cân Mass thức uống ưa thích dành cho dân thể hình

Hiện này sữa tăng cơ, tăng cân Mas đã có mặt trên hồ hết các đại lý bán thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng dành cho người tập thể hình. Ngoài ra cùng với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã có nhẽ các bạn sẽ khá bối rối khi mua một sản phẩm Mass cho mình. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để có thể mua cho mình một thiết bị bằng lòng nhé.

Các loại Mass đang phổ thông trên thị trường

Mass là sản phẩm bổ sung whey protetin dành cho người sử dụng thể hình muốn tăng cân. thời buổi hiện nay trên thị trường Việt Nam đang bán 3 dòng thiết bị chính là :

  • Sữa tăng cân Super Mass Gainer : đây là dòng sữa tăng cân được sử dụng phổ biên nhất giúp cung cấp hàm lượng protein và calo lớn cho những người sử dụng muốn tăng cân nhanh chóng.
  • Elite Mass Gainer : đây là dòng sữa cao cấp cung cấp lượng protein cao và lượng calo nhàng nhàng. Dòng sữa này chính yếu dành cho những người muốn tăng cơ bắp.
  • Mass muscle Gainer : có công thức giống hai loại sữa trên nhưng một ưu điểm hơn từ dòng sữa này là vị rất thơm ngon dễ uống và không làm tăng lượng mỡ bụng.

Các ưu nhược điểm của sữa tăng cân Mass

sữa tăng cân mass muscle gainer
sữa tăng cân mass muscle gainer

1. Ưu điểm :

– Bất kì ai cũng đều có thể tập luyện được sữa tăng cân Mass trong luyện tập thể hình cũng như để phát triển cơ bắp.

– thời kì tập luyện sữa không cố định các bạn có thể uống sữa bất kì lúc nào khi ngủ dậy, sau bữa ăn, trước khi đi tập hoặc cũng có thể sử dụng sữa để thay thế cho một bữa ăn nhẹ.

– Sữa cải tiến các chất dinh dưỡng quan trọng cực kì cho dáng người như protein carbohydrate, chất béo không bão hòa và các khoáng chất khác…giúp bạn tăng cân và phát triển cơ bắp mau chóng.

2. Nhược điểm

– Không dùng cho người đang muốn giảm mỡ thừa và các vận động viên trước khi thi đấu

– Không dùng cho người bị bệnh gout

Hướng dẫn cụ thể cách tập luyện công dụng : Để luyện tập một cách đảm bảo nhất các bạn hãy pha 9 muỗng sữa trong 1 lít sữa tươi và thêm 1 trái táo tây cho tất cả và máy xáy nhuyển để dùng trong vòng 1 ngày. Nếu các bạn cảm giác còn quá đặc hãy cho thêm 1 chút nước cho dễ uống.

Một điểm nữa mà những người sử dụng hay nhầm lần đó là Mass cốt tử dùng để tăng cân chứ tác dụng tăng cơ là không nhiều vì thế bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định chọn lựa cho mình. Nắm rõ nhu cầu sử dụng tổng hợp cùng với chu trình luyện tập, ngơi nghỉ quyến rũ và cân đối bạn sẽ có trong tay vóc dáng như ý muốn. Chúc các bạn thành công !

tham khảo bài : https://thehinhchanel.com/whey-protein-la-gi-cach-dung-whey-protein-hop-ly/