Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Đâu là loại sữa tăng cân tốt dành cho những người tập Gym hiện đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy bài viết này Chanel sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số loại sữa tăng cân dành cho những người tập Gym cũng như cách dùng sao cho đạt hiệu quả nhất.

Sữa tăng cân tốt dành cho người tập Gym.

1, Optimum Nutrition Serious Mass.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym.

Serious Mass là sữa tăng cân được nhiều người tập Gym lựa chọn.

Đây là một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trên thế giới trong việc sản xuất thực phẩm bổ sung Protein.

Mỗi lần dùng, bổ sung 50g Protein, 1250 Calories, 250g Carb và 25 loại Vitamin. Ngoài ra còn có Glutamine, Glutamic, Creatine. Không chứa đường. Có nhiều hương vị như: chuối, Socola, dâu tây và vani rất dễ uống.

2, Elite Lab Mass Muscle Gainer.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Mass Muscle Gainer bổ sung nhiều calo và năng lượng.

Đây là hãng danh tiếng trong việc sản xuất thực phẩm bổ sung cho người gầy và tập luyện thể thao.

Mỗi lần dùng bổ sung 1000 Calories, 60g Protein. Không chứa chất béo chuyển hóa có hại cho sức khỏe. Ngoài ra còn có 5g BCAA, 44g Amino Acid, 27g L-Glycine. Chứa Glutamine giúp phục hồi cơ bắp nhanh chóng. Có nhiều hương vị và rất dễ uống.

3, Dymatize Nutrition Super Mass Gainer.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Super Mass Gainer giúp hỗ trợ tăng cân nhanh chóng.

Cung cấp 1300 Calories, 52g Protein, 17g BCAA 7.7g L-Leucine và nhiều Vitamin cùng khoáng chất. Giúp hỗ trợ tiêu hóa nhanh chóng.

4, MuscleTech Premium Mass Gainer.

Đây là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất thực phẩm chức năng cho người muốn tăng cân, tăng cơ.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Mass Gainer có nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng.

Mỗi liều chứa 1290 Calories, 53g Protein, 261g Carbohydrat và nhiều Vitamin cùng khoáng chất. Ngoài ra còn chứa Creatine, 3230mg Amino Acid như: Glycine Tautine, L-Glutamine, L-Ceuline, L-Isoleucine, L-Valine giúp bổ sung năng lượng nhanh chóng.

5, Labrada Muscle Mass Gainer.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Muscle Mass Gainer là sản phẩm tăng cân hiệu quả nếu kết hợp tập gym.

Labrada là thương hiệu uy tín thế giới được nhiều người tin dùng. Chứa 1290 Calories, 52g Protein, 17g BCAA, 264g Carbodydrate.

Ngoài ra, còn chứa nhiều Creatine, Vitamin và khoáng chất.

Xem thêm: Tại sao cần bổ sung sữa tăng cơ khi luyện tập thể hình

Cách sử dụng sữa tăng cân tốt nhất.

Khi dùng sữa tăng cân, để có được hiệu quả tốt nhất, bạn không chỉ cần dùng các loại sữa tăng cân tốt mà bạn còn cần biết sử dụng đúng cách, đúng thời gian. Dưới đây là những khoảng thời gian mà bạn cần tránh không nên sử dụng.

Sữa tăng cân tốt nhất dành cho người tập Gym

Công hiệu của sữa tăng cân tốt nhất khi kết hợp tập gym.

Không nên uống sữa trước các bữa ăn: khi dùng sữa vào khoảng thời gian này, bạn sẽ có cảm giác no và không muốn ăn các bữa ăn chính. Điều này cực kỳ không tốt. Chính vì vậy, bạn cần uống trước các bữa ăn từ 3 đến 4 tiếng để có thể kích thích tiêu hóa.

Không nên dùng sữa để thay thế các bữa ăn chính hàng ngày: Nhiều người thường có lối suy nghĩ bỏ tiền mua sữa để tăng cân thì cần gì phải ăn nhiều. Đây là lối suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Sữa chỉ bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cần thiết nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình tăng cân chứ không thể thay thế cho các bữa ăn chính. Chính vì vậy bạn cần ăn các bữa chính kể cả khi bạn uống sữa tăng cân. Nhất là khi bạn tập thể hình. Bạn nên kết hợp uống sữa với các bài tập trên trang thể hình Chanel để có được hiệu quả tốt nhất.

Không nên dùng sữa trước buổi tập luyện: Một số người thường có thói quen uống sữa tăng cân trước các buổi tập gym nhằm tạo thêm năng lượng cho cơ thể cũng như tiêu hao năng lượng trong quá trình tập luyện để hấp thu các chất nhanh hơn. Đây là một cách đúng, nhưng việc uống sữa trước khi tập sẽ khiến bạn bị đau dạ dày nếu việc này xảy ra trong thời gian dài. Đặc biệt là bạn không nên vận động quá nhiều khi uống sữa. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn đốt cháy calo và bạn không thể có được hiệu quả khi dùng.

Không nên pha sữa càng đặc để dễ tăng cân nhanh: Đây là quan điểm của một số người. Họ cho rằng uống càng đặc sẽ càng tăng cân nhanh. Đây là một ý nghĩ sai lầm. Mỗi ly sữa đều có một tỷ lệ nhất định. Việc bạn pha sữa quá nhiều không những khiến bạn bị tiêu chảy mà thậm chí còn khiến cho bạn chán ăn.

Vừa rồi Chanel vừa giúp bạn tìm hiểu những loại sữa tăng cân tốt cũng như các trường hợp không nên dùng sữa tăng cân. Chúc bạn có được cơ thể mà mình mong muốn sau khi đọc xong bài viết này.

Xem thêm: Sữa tăng cân Mass thức uống ưa thích dành cho dân thể hình