Người gầy cần ăn thực phẩm gì để tăng cân nhanh chóng

Với những người béo thì luôn kìm hãm với đồ ăn. Trong khi đó những người thân hình cò hương luôn tìm kiếm đồ ăn để tăng cân nhanh nhất. Vậy bạn đã biết ăn thực phẩm gì để tăng cân chưa? Hãy đọc bài viết sau đây để thấy những gợi ý của Thể hình Chanel về những thực phẩm tăng cân nhanh, an toàn, hiệu quả.

nguoi-gay-can-an-thuc-pham-gi-de-tang-can-nhanh-chong..

Ăn thực phẩm gì để tăng cân nhanh chóng

Tăng cân nhờ từ thịt, cá, trứng

Để tăng cân nhanh thì các món ăn từ thịt, cá, trứng là không thể thiếu. Đó là nhóm thực phẩm giàu protein và năng lượng giúp tăng cân nhanh không gây hiện tượng béo phì. Do đó bạn đừng quên bổ sung thực phẩm này vào bữa ăn hàng ngày để tăng cân hiệu quả.

nguoi-gay-can-an-thuc-pham-gi-de-tang-can-nhanh-chong

Ăn thịt, cá, trứng để tăng cân nhanh chóng

Tăng cân nhờ tinh bột và ngũ cốc

Khoa học đã chứng minh ăn thực phẩm chức nhiều tinh bột thường xuyên sẽ hỗ trợ bạn tăng cân nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. Bởi những thực phẩm giàu tinh bột chứa nhiều calo. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì tinh bột là nguồn năng lượng hàng đầu bạn cần phải nạp vào cơ thể mỗi ngày. Tinh bột có chứa nhiều trong cơm, xôi, bánh mì, khoai tây, khoai lang, các loại ngũ cốc nguyên chất.

nguoi-gay-can-an-thuc-pham-gi-de-tang-can-nhanh-chong.1

Ăn tinh bột và ngũ cốc để tăng cân nhanh chóng

Xem thêm: 8 thực phẩm tăng cân nhanh cho người gầy hiệu quả ít ai ngờ tới

Tăng cân nhờ các chế phẩm từ sữa béo

Sữa nguyên kem là thực phẩm tăng cân bởi chứa nhiều calo, canxi, nhiều chất dinh dưỡng, chất béo hơn sữa bình thường. Chính vì thế nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì hãy bổ sung mỗi sáng một ly sữa nguyên kem. Nó sẽ cung cấp đầy đủ chất béo cần cho cả ngày hoạt động. Ngoài sữa nguyên kem bạn có thể sử dụng các chế phẩm từ sữa như pho mát, bơ,..bạn cũng nên bổ sung khi muốn tăng cân.

nguoi-gay-can-an-thuc-pham-gi-de-tang-can-nhanh-chong.2

Ăn sữa béo để tăng cân nhanh chóng

Tăng cân nhờ hải sản, ốc sò

Hải sản là nhóm thực phẩm không thể không ăn trong quá trình tăng cân của bạn. Tôm, cá, cua, lươn, ngao, sò, ốc..đều là những thực phẩm vừa nhiều đạm lại vừa giàu protein, khoáng chất có lợi cho quá trình tăng cân nhanh của bạn. Chính vì thế bạn nên ăn những thực phẩm này thường xuyên để cải thiện cân nặng nhanh.

nguoi-gay-can-an-thuc-pham-gi-de-tang-can-nhanh-chong.4

Ăn hải sản, ốc sò để tăng cân nhanh chóng

Chắc giờ bạn đã hết lo lắng về vấn đề ăn thực phẩm gì để tăng cân nhanh chóng nữa. Và ước muốn tăng cân nhanh sẽ không còn xa xôi với bạn khi bổ sung đầy đủ và hợp lí những nhóm thực phẩm giúp tăng cân nhanh kể trên, giúp bạn có vóc dáng như ý. Muốn hiện thực hóa ước mơ tăng cân của mình, bạn hãy bổ sung đầy đủ dưỡng chất, có chế độ ăn uống khoa học.

Xem thêm: 10 thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy