MC ‘gợi cảm’ nhất nước Anh tiết lộ cách giảm cân

Luyện tập để ăn những gì mình thích giúp Kate Lawler giảm cân mà không cần ăn kiêng

Kate Lawler là một người mẫu và người dẫn chương trình nổi tiếng trên truyền hình tại Anh.

Ngoài nổi tiếng trên màn ảnh, người phụ nữ đã 39 tuổi này còn gây chú ý với khán giả bởi thân hình thon gọn không chút mỡ thừa. Mặc dù trước đó, cô cho biết mình không hề như vậy.

Chia sẻ với tạp chí LifestyleLink, Kate cho biết kể từ khi trở thành người của công chúng, tập thể dục thể thao là bí quyết giảm cân và giữ dáng bởi cô có thói quen ăn vặt.

“Tôi khá thích những đồ ăn vặt và thường xuyên cảm thấy tội lỗi sau khi ăn. Chính vì vậy tôi đảm bảo rằng sẽ đến phòng gym ít nhất một lần một tuần và đi bộ ít nhất 60 phút mỗi ngày. Điều may mắn là tôi có một con chó, chính nó đã cho tôi một cái cớ để đi bộ”, Kate chia sẻ.

Chính vì vậy mà ngôi sao truyền hình này thường thích luyện tập hơn là ngồi vào bàn và ăn các loại rau củ. Điều này không có nghĩa là cô ăn uống kém lành mạnh.

Điều mà MC có thân hình hấp dẫn này làm là tránh các chế độ ăn kiêng phải cắt giảm nhiều tinh bột như Lowcarb hay Keto

Chế độ ăn của Kate thường có nhiều nước ép hoa quả. Cô cũng cho biết mình thường ăn nhiều cá hơn là thịt để có chất đạm và vẫn luôn có rau ở trên đĩa.

“Tôi ăn ít nhưng thường xuyên với nhiều bữa nhỏ ngoài ra tôi cũng cố gắng không ăn sau 8 giờ tối”, Kate tiết lộ.

Bên cạnh việc ăn, Kate cho biết mình cũng thường uống 2 lít nước mỗi ngày để không có cảm giác đói. Đây là một trong những mẹo giảm cân khá phổ biến được áp dụng trên thế giới.

Với chế độ luyện tập của mình, cô cho biết mình đi bộ ít nhất là 10 nghìn bước mỗi ngày. Cô cho biết đó là “lò đốt mỡ” hiệu quả nhất. Ngoài đi bộ, tập thêm Boxing cũng giúp cô có thêm cơ bắp khỏe mạnh và bụng cuộn múi rõ rệt.

CHIA SẺ