3 cô gái gây chú ý nhờ combo mặt búp bê, body lực sĩ

“Hot girl phòng tập” Kim Joon Ji, “Búp bê cơ bắp” Julia Vins hay nữ y tá Viên Hợp Vinh đều là những cô gái gây chú ý nhờ gương mặt ưa nhìn và hình thể cơ bắp.

3 co gai gay chu y nho combo mat bup be, body luc si hinh anh 1
Đầu tháng 10, nhiều diễn đàn mạng Trung Quốc chia sẻ clip thử váy cưới của nữ y tá có tên Viên Hợp Vinh. Không phải gương mặt xinh xắn, điều gây chú ý là thân hình cơ bắp cuồn cuộn với cơ bụng 6 múi của cô. Hình ảnh của nữ y tá còn khiến nhiều người liên tưởng tới một nhân vật trong game có tên Chun Li.
3 co gai gay chu y nho combo mat bup be, body luc si hinh anh 2
Làm công việc y tá song Hợp Vinh lại có sở thích đặc biệt với bộ môn thể hình. Sau khi tan làm, cô thường dành nhiều giờ tại phòng gym để thỏa mãn đam mê. “Khi làm việc trong bệnh viện, tôi trông cũng nhỏ con đấy chứ. Trang phục y tá khá rộng khiến tôi trông không đô con như ở ngoài”, nữ y tá từng viết trên trang cá nhân.
3 co gai gay chu y nho combo mat bup be, body luc si hinh anh 5
Cũng có niềm đam mê dành cho gym là Kim Joon Ji, sống tại Hàn Quốc. Nhờ gương mặt xinh xắn, baby và thân hình săn chắc quyến rũ, cô được nhiều dân mạng xứ kim chi gọi là “hot girl phòng tập”.
3 co gai gay chu y nho combo mat bup be, body luc si hinh anh 8
“Búp bê cơ bắp” là biệt danh nhiều người dành cho Julia Vins (sinh năm 1996, Nga) vì khuôn mặt xinh đẹp cùng thân hình lực lưỡng của cô. Với mục đích ban đầu là tập tạ để khỏe mạnh và tự tin hơn, Vins dần trở nên yêu thích và quyết định đi theo con đường vận động viên thể hình chuyên nghiệp từ năm 2013.
3 co gai gay chu y nho combo mat bup be, body luc si hinh anh 11
Để có được thân hình không thua kém các nam vận động viên, cô gái 23 tuổi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và nâng các mức tạ được cho là “không tưởng” đối với phái nữ. Nhờ hình thể ấn tượng và gương mặt xinh xắn, nữ vận động viên hiện hút hơn 900.000 người theo dõi trang cá nhân.

CHIA SẺ