lịch tập gym của Lazar Angelov như thế nào ?

 

Trong bài viết ngày hôm nay Thể hình Channel sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lịch tập gym của Lazar Angelov dành cho các bạn tham khảo và áp dụng tăng cơ hiệu quả.

Những điều cần biết về Lazar Angelov :

Lịch tập gym của Lazar Angelov là lịch tập để có một cơ bụng đẹ và hoàn hảo. Đây là lịch tập do chính Lazar Angelov xây dựng, được mọi người rất yêu thích và tập luyện thường xuyên.

Lazar Angelov được biết đến là một trong những fitness model có cơ bụng đẹp nhất thế giới hiện nay. Nhưng để được như vậy bạn phải bỏ ra nhất nhiều mồ hôi và công sức.

Từng là 1 cầu thủ bóng rổ khi còn trẻ, anh đã tập luyện 2 buổi bóng rổ 1 ngày để có một thể lực bền bỉ.

Sau khi tham gia quân đội và trở về thì Lazar Angelov đã đi theo con đường fitness model.

Có thể nói, phong cách tập luyện của Lazar Angelov luôn đề cao tập nặng và đều đặn. Anh luôn tập luyện 1 nhóm cơ 1 ngày và 6 ngày / 1 tuần và chỉ khi nào cảm thấy cần thì mới nghỉ ngơi. Nếu bạn muốn có 1 thân hình như anh, hãy tập luyện theo phương pháp của Lazar Angelov.

Lịch tập gym của Lazar Angelov.

Buổi tập 1: tập cơ ngực và bụng.

Bench Press 4×8, incline Barbell Bench Press 4×8, incline Barbell Bench Press 4×8, dumbbell Pullover 4×8, hammer Press 3×8, xà kép 3x failure, weighted Sit Up 4x failure, leg Raise- 4x failure và cầm tạ nghiêng từng bên 4x failure.

Buổi tập 2: Tập lưng và cầu vai.

Bent over barbell row 4×8, deadlift 4×8, lats pulldowns 4×8, pull up 4×8, ngồi kéo cáp 4×8 và barbell shrug 6×10

Buổi tập 3: Luyện vai, cẳng tay và bụng.

Seated barbell press behind neck 3×8, đẩy vai với máy 4×8, lateral Raises 4×8, cầm bánh tạ tập vai trước 4×10, dumbbell front raises 4×8, reverse fly’s 4×8, weighted sit ups 4x failure, leg raise 4x failure, cầm tạ nghiêng từng bên 4x failure và side Crunches 4x failure.

Cuối cùng cuộn thanh đã tập cẳng tay sau lưng 4x failure và reverse wrist curl 4x failure

Buổi  tập 4: Tập cơ tay sau và tay trước

Close grip bench press 4×8, triceps pushdown 4×8, skull crushers 4×10, cable Kickbacks 4×8, barbell curl 4×8, wide-grip barbell curl 4×8, hammer curls 4×8 và concentration curls 4×8.

Buổi tập 5: Tập cơ chân và bụng

Squat 4×12, squat với ghế 4×12, split Squat 4×12, quad extensions 4×16, stiff leg deadlift 4×12, leg curls 4×16, glute kickbacks 4×20, calf machine raises 4×20, seated calf raises 4×20, leg press calf raises 4×20, weighted sit up 4x failure, air bike 4x failure, cầm tạ nghiêng từng bên 4x failure và barbell twists 4x failure.

Các bài tập diễn ra không quá 20 phút và đây cũng là thời gian được khuyên dùng cho những người thuộc tạng ngường ecto.

Vừa rồi Thể hình Channel đã cung cấp cho bạn những thông tin về Lazar Angelov cũng như lịch tập gym của Lazar Angelov. Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin mà bạn cần. Hẹn gặp bạn ở bài viết khác.

CHIA SẺ