Dân văn phòng làm gì để giảm tích mỡ vùng bụng?

Mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều luôn là nỗi lo lắng đối với chị em văn phòng. Ít vận động, hay ăn vặt, ngồi nhiều đã khiến vùng mỡ thừa ở vùng bụng khó giảm dù có áp dụng đủ mọi cách. Vậy làm sao để giúp chị chấm dứt tình trạng này?

Gợi ý mẹo nhỏ giúp chị em hạn chế tối đa bị mỡ tích tụ ở vùng bụng

Đừng quên uống nước thường xuyên

uong nuoc dung cach khi tap gym thehinhchannel

Việc chăm chỉ uống nước sẽ giúp thanh lọc cơ thể, tránh mất nước, giảm cholesterol, săn chắc cơ bắp, hạn chế cảm giác đói, muốn ăn vặt. Bạn nên dùng một chiếc ly vừa, để có thể đi lại lấy nước thường xuyên. Đó cũng là một trong những cách để bạn tránh ngồi một chỗ quá lâu.

Duy trì tốt chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ, thư giãn

Việc thiếu ngủ thường do bạn căng thẳng hoặc phải thức khuya làm việc. Để có thể có giấc ngủ ngon, bạn nên tận dụng tám tiếng ở công sở giải quyết hết công việc phải làm trong ngày. Để tranh thủ những lúc rảnh để đi bơi, nghe nhạc, chơi một môn thể thao nào đó… làm bất cứ gì mình thích để đầu được thư giãn.

Hạn chế và tự chuẩn bị đồ ăn vặt

Nếu hạn chế được việc ăn uống tại bàn sẽ bớt việc “buồn miệng” muốn ăn cái gì đó hơn.

dan van phong lam gi de giam can thehinhchannel

Ngũ cốc là một lựa chọn thông thái đối với chị em văn phòng

Việc tự chuẩn bị đồ ăn vặt sẽ giúp bạn chọn những loại thực phẩm ít đường, tinh bột nhưng vẫn giàu năng lượng để ăn khi đói giữa giờ.

Hãy dành thời gian cho cơ thể được tập luyện

Bạn có thể rủ đồng nghiệp cùng tập những động tác đơn giản vào giờ nghỉ, vừa thư giãn, vừa thêm gắn bó tình cảm, vừa giảm cân.

Với xu hướng làm đẹp hiện nay thì đâu là phương pháp giảm cân cho dân văn phòng hiệu quả?

Nếu bạn đã quá quen với việc ăn ít, ăn kiêng rồi thì các bài tập của bạn cũng chỉ nên diễn ra ở cấp độ nhẹ nhàng, ví dụ như yoga, đi bộ. Nếu không thì bạn nên tập thói quen ăn theo thực đơn hợp lý để tránh tăng mỡ, chỉ tăng cơ, cho cơ thể vẻ dẻo dai khỏe đẹp.

dan van phong lam gi de giam can thehinhchannel

Yoga nhẹ nhàng giúp bạn giải phóng năng lượng

CHIA SẺ