Cách check kiểm tra hàng Whey Protein chính hãng

Chắc hẳn nhiều người còn đang lăn tăn và hoang mang trước những sản phẩm whey protein chính hãng quảng cáo là hàng chuẩn chính hãng nhưng lại có giá rẻ hơn trên thị trường. Thể Hình Chanel khuyên bạn không nên mua các sản phẩm trên thị trường chợ đen không rõ nguồn gốc mà nên tìm sản phẩm tại các cửa hàng, chuỗi hệ thống bán lẻ có địa chỉ rõ ràng, uy tín và lâu năm, hãy cùng đọc và tìm hiểu cách kiểm tra và mua hàng chính hãng nhé:

Phân tích thực trạng hiện tại:

Các bạn để ý rằng những đơn vị làm giả thì họ hay nhắm tới các sản phẩm bán chạy ví dụ như Whey Gold Standard, Hydrowhey, Serious Mass hoặc Super Amino 6000. Và tất nhiên giá cả thì được chào mời một cách khó tin.

Có những con đường khác mang sản phẩm về đơn cử như hàng xách tay hay nhờ người quen mang hộ. Tất nhiên là có những nguồn xách tay uy tín và tốt, hoặc bạn bè thì không phải nghĩ. Nhưng chúng ta cũng không thể biết được nguồn hàng người đó mang về cho bạn có kiểm soát và là hàng chuẩn không, vì có thể họ cũng chỉ là nạn nhân.

Thực phẩm bổ sung là thực phẩm bạn đưa vào cơ thể, không phải là những sản phẩm khác mà bạn có thể mua và vất đấy 1 vài năm. Bạn có thể phải dùng Protein hàng tuần, hàng tháng và hàng năm. Hãy nhớ điều này và hãy đưa vào cơ thể mình những sản phẩm thực.

Khách hàng lưu ý đây là các sản phẩm chức năng được đưa vào cơ thể, đây không phải là đồ vật mà khi ta thấy không tốt là có thể bỏ đi. Chúng ta cần uống Whey Protein hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm. Thể Hình Chanel nhấn mạnh tầm quan trọng của sản phẩm khi tập thể hình. Vậy nên hãy đưa vào cơ thể những sản phẩm tốt nhất không lại tiền mất tật mang.

Giờ đây giá sản phẩm trên thị trường chợ đen cũng không chênh lệch nhiều, thủ đoạn càng tinh vi hơn. tuy nhiên giá vẫn rẻ hơn từ 5 đến 10 USD.

MỘT SỐ BƯỚC ĐỂ KIỂM TRA NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

Sản phẩm whey protein chính hãng

Sản phẩm whey protein chính hãng

1. Xác minh nguồn gốc nhập khẩu:

  • Bạn cần kiểm tra nhà phân phối chính thức. Ở đây Thể Hình Chanel sẽ ví dụ: như công ty Bocci phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu Optimum Nutrition tại Việt nam
  • Kiểm tra xem công ty nào nhập khẩu.

Bước 1: Truy cập link  http://www.optimumnutrition.com/retailers.php  or  http://bsnonline.net/locators/international.html

Bước 2:Trong mục Vietnam: BOCCI Vietnam là nhà nhập khẩu chính thức, ủy quyền bởi công ty SIG.

Thông điệp từ nhà sản xuất Optimum Nutrition: 

“Chỉ có các công ty liệt kê ở đây (nhấn vào đây – mục Vietnam) mới có đủ điều kiện để nhập khẩu sản phẩm Optimum Nutrition vào Vietnam. 

Mỗi sản phẩm sẽ được gắn một tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS do BOCCI Vietnam cung cấp. 

Chúng tôi không thể đảm bảo tính xác thực của các sản phẩm mà bạn mua từ các công ty không được ủy quyền khác.”

Xem thêm: Cùng Thể hình Chanel tìm hiểu whey protein là gì?

2. Nơi Bán Hàng:

Kh tuyệt đối chỉ nên mua ở các đại lý chính hãng, nếu chưa rõ hãy nhấc điện thoại và gọi về số hotline của Thể Hình Chanel: 0981.335.858

Xem thêm: Vì sao whey protein tăng cân, tăng cơ lại cần thiết cho Gymer?

3. Kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả ( nhắn tin SMS):

  • Tem chống hàng giả bằng SMS được dính trên các sản phẩm được công ty BOCCI Vietnam nhập khẩu.
  • Sau khi cầm trên tay sản phẩm, bạn cạo nhẹ nhàng lớp phủ(bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.
  • Sau đó lấy điện thoại soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099
  • Nếu là sản phẩm whey protein chính hãng, bạn sẽ có tin nhắn xác nhận về sản phẩm.

tem chống hàng giả whey protein chính hãng

Tem chống hàng giả whey protein chính hãng

Đây là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay để chống hàng giả. Mỗi tem chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng và khó làm giả, tỉ lệ giả là /10 triệu

4. Kiểm tra lô hàng sản xuất và ngày hết hạn trên sản phẩm:

Để kiểm tra thêm các thông tin khác của sản phẩm whey protein chính hãng, bạn có thể chụp ảnh và gửi cho chúng tôi mã lô hàng và ngày hết hạn trên hộp bao bì sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận cho bạn.

5. Kiểm tra người bán hàng hoặc đại lý:

Bạn có những nghi ngờ về người bán hàng hoặc đại lý, hãy alo cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Mọi thông tin xin liên hệ theo thông tin bên dưới: