Vai trò của Glucosamine choidroitin msm trong việc đảm bảo hoạt động và nâng cao sức khỏe xương khớp

Glucosamine chondroitin msm được biết đến là một hoạt chất được sử dụng phổ biến trong bảo vệ sức khỏe xương khớp. Cơ thể có hơn 200 loại xương với hình dạng và cấu trúc khác nhauKhi đến 30 tuổi trở đi, quá trình xây dựng và tái tạo xương bị chậm lại, tốc độ phân hủy xương bắt đầu tăng lên làm cho mật độ xương giảm dần đi. Vậy bổ sung Glucosamine chondroitin msm như thế nào để bảo vệ xương khớp?

1. Lợi ích Glucosamine Chondroitin MSM :

Glucosamine chondroitin msm là là sự kết hợp của\bao gồm 3 thành phần đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sức khỏe xương khớp chắc khỏe. Đây đều là thành phần tự nhiên ngày nay được chiết xuất vô cùng phổ biến ở trong các sản phẩm bảo vệ xương khớp.

Glucosamine :

Glucosamine (C6H14NO5) là một đường amin được có vai trò hỗ trợ cấu trúc khớp khỏe mạnh. Glucosamine là tiền chất quan trọng trong quá trình tổng hợp sinh hóa các protein và lipid glycosyl hóa. Các nghiên cứu chỉ ra rằng Glucosamine đóng vai trò quan trọng trong xây dựng sụn và giữ cho nó được bôi trơn để khớp vận động và linh hoạt hơn.

Chondroitin :

Chondroitin là một chất tự nhiên được của chuỗi đường Chondroitin được tìm thấy tự nhiên trong sụn, gân và dây chằng. Chondroitin có thể bảo vệ sụn với khả năng hút nước và chất dinh dưỡng vào sụn và bằng cách ức chế men sụn gây hại. Thiếu nước trong sụn có thể gây khô, đau và mất chất dinh dưỡng trong khớp. Chondroitin là một phần chịu trách nhiệm về sức mạnh, tính linh hoạt và sự hấp thụ, được có thể giúp cơ thể duy trì chất lỏng và sự linh hoạt trong các khớp.

Opti MSM :

MSM ( methylsulfonylmethane) là một nguồn lưu huỳnh hữu cơ có ở các mô và chất lỏng của tất cả các sinh vật sống. MSM dễ hấp thụ và sử dụng bởi cơ thể và là một trong những khối xây dựng chính của glycosaminoglycan. MSM hỗ trợ tăng lưu huỳnh để duy trì mô liên kết khỏe mạnh. MSM cũng rất hiệu quả trong sửa chữa mô liên kết bị hư hỏng, sụn, gân, màng nhầy và da và hỗ trợ chức năng chung.

Glucosamine chondroitin msm thông thường được kết hợp và đã được sử dụng trong y học thay thế như một biện pháp hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị viêm xương khớp , tổn thương do vận động, thể dục thể thao… mang tới những hiệu quả tích cực. Glucosamine chondroitin msm được chứng nhận an toàn thực phẩm từ FDA(1), hoàn toàn lành tính, mang tới hiệu quả tốt cho sức khỏe xương khớp.Vai trò của Glucosamine chondroitin msm trong việc đảm bảo hoạt động và nâng cao sức khỏe xương khớp là gì? Thể Hình Chanel mời bạn tìm hiểu....

1.1 Đối tượng sử dụng Glucosamine Chondroitin msm :

 • Dùng cho người hay tập thể thao, người già, người viêm khớp cấp hoặc mãn tính, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp…

 • Người bị đau khớp, cứng khớp

 • Người có triệu chứng sưng tấy xương khớp (mãn tính, hậu chấn thương, hậu phẫu thuật)

 • Người mắc bệnh loãng xươngVai trò của Glucosamine chondroitin msm trong việc đảm bảo hoạt động và nâng cao sức khỏe xương khớp là gì? Thể Hình Chanel mời bạn tìm hiểu....

1.2 Lưu ý những trường hợp không nên dùng Glucosamine chondroitin msm :

 • Không nên sử dụng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào trong Glucosamine choidroitin msm.

 • Bệnh tiểu đường;

 • Rối loạn chảy máu hoặc đông máu như bệnh ưa chảy máu;

 • Hen suyễn hoặc dị ứng;

 • Ung thư tuyến tiền liệt ;

 • Cholesterol cao hoặc là cao huyết áp.

 • Nếu bạn có thai, đang cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị y tế, chuẩn bị phẫu thuật hoặc có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, nên tham vấn ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

 • Ngừng uống và liên lạc với bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng tiêu cực nào xảy ra.Vai trò của Glucosamine chondroitin msm trong việc đảm bảo hoạt động và nâng cao sức khỏe xương khớp là gì? Thể Hình Chanel mời bạn tìm hiểu....

1.3 Cách sử dụng Glucosamine chondroitin msm hiệu quả :

Để sử dụng Glucosamine choidroitin msm, các bác sĩ và chuyên gia y tế khuyên bạn không nên bổ sung nhiều hơn :

 • 5.000mg Glucosamin

 • 2.000mg Choidroitin

 • 3.000mg OptiMSM

2. Câu hỏi thường gặp khi sử dụng Glucosamine chondroitin msm :

Hỏi : Tôi nên dùng chondroitin, glucosamine và MSM như thế nào?

Trả lời :

Trước khi sử dụng hay tham khảo lời khuyên của bác sĩ.

Nếu bạn chọn sử dụng chondroitin, glucosamine và MSM, hãy sử dụng theo chỉ dẫn trên bao bì hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác. Tuyệt đối không sử dụng quá liều lượng quy định

Glucosamine có thể làm tăng lượng glucose (đường) trong máu của bạn. Nếu bạn bị tiểu đường, bạn có thể cần phải kiểm tra lượng đường trong máu thường xuyên hơn trong khi dùng thuốc này..Không thay đổi liều lượng hoặc lịch dùng thuốc mà không có lời khuyên từ bác sĩ.

Hỏi : Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ một liều dùng trong ngày?

Trả lời : Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Bỏ qua liều đã quên nếu gần đến thời gian cho liều dự kiến ​​tiếp theo của bạn. Không dùng thêm 2 liều cùng nhau hoặc sát giờ nhau trong một ngày

Hỏi : Tôi nên tránh những gì khi dùng Glucosamine choidroitin msm ?

Trả lời:

Không nên dùng chitosan (thường được bán trên thị trường như một sản phẩm giảm cân) trong khi bạn đang dùng chondroitin, glucosamine và MSM. Chitosan có thể khiến cơ thể bạn khó hấp thụ chondroitin hơn.

Thường thì Glucosamine choidroitin msm hoàn toàn lành tính với bất cứ thực phẩm,chế độ dinh dưỡng nào khác.

Hỏi : Sử dụng chondroitin, glucosamine và MSM có tác dụng phụ nào không ?

Trả lời :

Có. Các tác dụng phụ thường gặp khi sử dụng quá liều khuyến nghị có thể bao gồm:

 • Đầy hơi , đầy bụng , ợ chua , co thắt dạ dày, buồn nôn ;

 • Nhức đầu , buồn ngủ

 • Tiêu chảy , táo bón ;

 • Sưng ở mắt cá chân hoặc bàn chân của bạn;

 • Ngứa, kích ứng da; hoặc là

 • Mí mắt sưng húp.Vai trò của Glucosamine chondroitin msm trong việc đảm bảo hoạt động và nâng cao sức khỏe xương khớp là gì? Thể Hình Chanel mời bạn tìm hiểu....

Các bạn đã biết được tầm quan trọng của Glucosamine choidroitin msm trong hoạt động của xương khớp rồi phải không? Tập luyện phù hợp và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là rất cần thiết, ngoiaf ra các bạn hãy lựa chọn cho mình một san phẩm Glucosamine choidroitin msm để bổ sung nhé!

CHIA SẺ