Những kiến thức lựa chọn được sữa tăng cơ tốt nhất

 

Sữa tăng cơ cho người tập thể hình đang rất nhiều trên thị trường Việt Nam . Các sản phẩm sữa tăng cơ ngày một nhiều hơn và đa dạng hơn, vậy lựa chọn sữa tăng cơ nào là tốt nhất, hãy cùng thehinhchanel tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Sự khác biệt chính giữa bột protein tăng cân với  các loại bột protein là bao gồm lượng cao của carbohydrates và một lượng vừa phải chất béo. Điều này không chỉ giúp tăng lượng calo, nhưng họ cũng phối hợp để tạo thành một nguồn dinh dưỡng cân bằng hơn, mang lại lợi ích cho cơ bắp.

sữa tăng cơ

  1. Kiểm tra chất béo bão hòa.

Có nên dùng whey protein và sản phẩm hỗ trợ không?

Chất béo là vô cùng quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, và một sự pha trộn chất béo tốt là một dấu hiệu của một sữa tăng cân chất lượng.

Chất béo bão hòa là loại chất béo bạn nên hạn chế tiêu thụ.  Một số Mass Gainer là rất cao chất béo bão hòa, đây là dấu hiệu của một thường rẻ một sản phẩm kém. Một phần ăn không nên chứa quá 5-10g chất béo bão hòa. Ngoài ra kiểm tra để xem có bao nhiêu chất béo trong sản phẩm là chất béo bão hòa.

Nếu sản phẩm có 20g chất béo, trong đó 5g được bão hòa nó thường OK. Nhưng nếu sản phẩm có 20g chất béo, hoặc có 18g là bão hòa đó là không tốt. Điều đó có nghĩa là hầu như tất cả các chất béo trong sản phẩm là chất béo bão hòa. Chất béo bão hòa cao là một dấu hiệu của một sản phẩm giá rẻ. Chất béo bão hòa quá nhiều có thể dẫn đến tăng lượng mỡ dư thừa.

  1. Đường trong sữa tăng cơ

Thức uống tăng cân được nhồi đầy đủ đường để tăng lượng calo và hương vị. Đây không phải là tốt cho bạn, bạn nên lựa chọn  một số lượng tối thiểu của các hàm lượng đường. Một trọng lượng tốt được bổ sung sẽ có khoảng 30gam đường có thể là ít hơn , 70g đường thì đã là nhiều . Luôn kiểm tra thành  phần  đường trước khi mua.

  1. Cholesterol trong sữa tăng cơ Super Mass Gainer

Nó cũng quan trọng, bạn nên kiểm tra lượng  cholesterol của sản phẩm. Nói chung khoảng hơn 100mg cholesterol mỗi khẩu phần ăn là quá nhiều. Tôi đã thấy một số sản phẩm lên đến 180g mỗi dung.

  1. Protein.

Rất hiếm khi nào mà 1 loại sữa tăng cân chỉ sử dụng 1 loại protein. Thường là một hỗn hợp của lên đến tám loại protein khác nhau. Các loại sữa tăng cân tăng cơ có một sự kết hợp của các protein như whey protein cô đặc (WPC), phân lập protein whey ( WPI ), whey thủy phân , protein sữa, canxi caseinat, casein micellar , protein trứng , và protein đậu nành, là sự kết hợp để tạo ra một protein tiêu hóa chậm.

Vì các loại sữa tăng cơ cần tiêu hóa chậm để hấp thụ hết dinh dưỡng. Đây là những nguồn tốt nhất của protein và các axit amin có sẵn nhất để giúp bạn phát triển.Nếu bạn nhận được một sự pha trộn của protein whey, casein và lòng trắng trứng, bạn sẽ nhận được các thành phần tốt nhất có thể để thúc đẩy tăng trưởng cơ bắp.