Giải đáp thắc mắc về Whey Protein giá bao nhiêu hiện nay

Có nhiều người hỏi rằng Whey Protein giá bao nhiêu và mua loại nào là phù hợp nhất? Trả lời cho câu hỏi này khá phức tạp bởi Whey Protein có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số loại whey protein nổi bật và mức giá của chúng qua bài viết dưới đây.

whey protein giá bao nhiêu

Whey protein giá bao nhiêu

>>> Xem thêm : Whey Protein có những loại nào?

Các hãng sữa Whey Protein nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa Whey Protein, để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp ưng ý cũng là một vấn đề nan giải của nhiều người. Vì mỗi loại Whey Protein có chỉ số thành phần khác nhau và quá trình sản xuất bằng công nghệ khác nhau.

Nói đến thực phẩm bổ sung hỗ trợ cơ bắp thì có lẽ ai cũng biết đến hãng sản xuất Optimum Nutrition ( ON ). Đây là hãng sản xuất nổi tiếng có từ lâu đời. Bên cạnh đó một hãng sản xuất sữa whey protein nổi tiếng nữa là hãng Muscle Tech, tiếp nữa là hãng Dymatize cũng có nhiều dòng whey protein nổi tiếng và nhiều thương hiệu được nhập khẩu trực tiếp tại Việt Nam như : Mutant, Rule 1 Protein, Biotech, Allmax,..

Whey protein giá bao nhiêu

Nhiều hãng sản xuất whey protein nổi bật trên thị trường

Ngoài ra còn có rất nhiều hãng nổi tiếng khác, đây chỉ là sơ lược qua những dòng Whey Protein nổi tiếng này thông dụng nhiều người dùng nhất tại thị trường nước ngoài và có cả Việt Nam chúng ta.

Xem thêm: Địa chỉ nào bán whey protein Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Sữa Whey Protein hãng ON :

Như các bạn đã biết hãng ON là hãng sản xuất nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm như hỗ trợ tăng cơ, tăng cân và cả giảm cân… Hình thức rất đa dạng và phong phú, có dạng viên nén lẫn dạng bột. Tiêu biểu như Serious Mass tăng cân nhanh , Whey Gold Standard… Đó là những sản phẩm rất nổi tiếng và được khá nhiều người dùng.

Whey protein giá bao nhiêu Whey protein của hãng ON

Vậy hãng này có whey protein giá bao nhiêu? Giá 1 số sản phẩm của hãng như sau:

+ Platinum Hydrowhey protein 3.5 lbs (1.59kg) giá 1.550.000 VNĐ
+ 100% whey protein gold standard 5 lbs (2.3kg) giá 1.550.000 VNĐ

Các loại sữa whey protein hãng sản xuất MuscleTech

Đây là hãng sản xuất cũng rất nổi tiếng, phải nói đây là hãng chuyên cho ra những dòng sữa whey protein rất phong phú về thành phần cũng như là sự cải tiến vượt bật với công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất. Các dòng whey protein như:  Nitro tech whey gold, Nitro tech whey isolate, Nitro tech Ripped, Nitro tech Power…  

Whey protein giá bao nhiêuSản phẩm Nitro Power 4lbs

Giá sản phẩm của hãng:

+ Nitro Power 4lbs (1.8kg) giá 1.450.000VNĐ
+ Nitro Ripped 4lbs ( 1.8kg) giá 1.450.000VNĐ
+ Nitro 4lbs ( 1.8kg) giá 1.350.000VNĐ

Sữa whey protein của nhà sản xuất Dymatize

Các dòng sữa whey protein tiêu biểu của hãng như Elite whey protein, iso 100. Dạng viên như Amino 6000, và các dòng sữa tăng cân cũng rất nổi tiếng như Super Mass…

iso100-5lb-gourmet-vanilla_2

Giá sản phẩm của hãng:

+ Iso 100 whey 5lbs (2.3kg) giá 1.950.000VNĐ

Tuy không thể tìm hiểu hết về các sản phẩm whey protein nhưng những thông tin trên đây sẽ góp phần giải đáp cho bạn whey protein giá bao nhiêu. Bây giờ, bạn có thể sẵn sàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với cơ thể cũng như điều kiện tài chính của mình hoặc có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác tại WheyShop

CHIA SẺ