Cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn giúp bổ sung hiệu quả tăng cân nhanh

Cách pha sử dụng muscle mass gainer  đúng chuẩn như thế nào ?  Nếu bạn mong muốn đạt được mục tiêu tăng cân nhanh chóng hãy tham khảo ngay cách pha sử dụng muscle mass gainer của Thể Hình Chanel nhé!

1. Cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn nhất:

Dưới đây shop chia sẻ với bạn cách pha sử dụng muscle mass gainer để đạt hiệu quả tốt nhất .

Sữa tăng cân Mass Gainer hay Muscle mass gainer  nói riêng bạn nên uống sau tập, trước khi ngủ. Hay trước mỗi buổi tập, bởi trong Mass Gainer chứa đây đủ dinh dưỡng cần thiết, những hãy nhớ uống trước lúc tập khoảng 1h đồng hồ để tránh tức bụng, ì ạch khó tập luyện, bạn cũng có thể sử dụng khi bạn đói.Rất nhiều bạn gửi về thắc mắc cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn giúp bổ sung hiệu quả tăng cân nhanh như thế nào? Tham khảo ngay bài viết....

1.1 Các đối tượng nên sử dụng muscle mass gainer

  • Những người hay bận rộn, không có quá nhiều thời gian rảnh và gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian để có thể lên được một chế độ ăn uống hợp lý và đúng giờ nhất.
  • Những người ăn khá ít, không ăn được nhiều và không bổ sung đủ một lượng calo cần thiết cho cơ thể trong suốt một ngày.
  • Những người có thể trạng gầy tham gia tập Gym đang muốn tăng cân tăng cơ nạc và ít mỡ.

Ngày 9 muỗng sử dụng vào thời điểm bữa phụ:

  • Mỗi lần sử dụng pha với 300-500ml nước nguội hoặc thay bằng sữa tươi không đường pha tùy khẩu vị . Nếu sau tập sát giờ ăn có thể gộp lại sử dụng còn ngày 3 lần, tránh bị no, ăn uống không thoải mái.
  • Mass Gainer cũng có thể sử dụng làm nguyên liệu cho một cốc sinh tố đầy dinh dưỡng cùng các loại hoa quả và sữa tươi. Tùy theo sở thích của bạn.Rất nhiều bạn gửi về thắc mắc cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn giúp bổ sung hiệu quả tăng cân nhanh như thế nào? Tham khảo ngay bài viết....

1.2 Thời điểm được cho là tốt nhất để sử dụng sữa tăng cân Muscle mass gainer

  • Buổi sáng sau khi dậy: Sau giấc ngủ dài, cơ thể rất cần một lượng dưỡng chất cần thiết, hấp thụ thật nhanh để từ đó phục hồi cơ bắp và tạo ra một nguồn năng lượng lớn để cơ thể hoạt động.
  • Trước khi tập luyện: Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng bạn nên tiêu thụ protein trước 30 phút và carb trước tầm một tiếng trước khi bắt đầu vào tập luyện để có thể đưa cơ thể về được trạng thái đồng hóa. Đồng thời, từ đó cũng giúp cung cấp đầy đủ hơn chất dinh dưỡng để hiệu suất tập luyện tốt nhất.
  • Sau khi tập luyện: Lúc này, các cơ bắp gần như đang bị tổn thương nhiều và nó cần được nạp thêm một lượng lớn protein và carb, giúp hấp thụ nhanh để từ đó phục hồi cơ bắp nhanh nhất.
  • Trước khi đi ngủ: Khi bạn ngủ, cơ thể sẽ được nghỉ ngơi triệt để và dừng lại việc nạp dinh dưỡng từ 6 – 8 tiếng. Chính vì lẽ đó nên cơ thể sẽ không có bất kỳ nguồn dinh dưỡng nào trong khi đây lại là khoảng thời gian mà cơ bắp được phục hồi tốt nhất. Do vậy, bạn cần phải bổ sung thêm protein hấp thu chậm để từ đó chống mất cơ bắp vào ban đêm. Đó chính là phương thức uống Mass đúng cách bạn nên lưu ý.

2. 5 Lưu ý chung khi sử dụng Muscle mass gainer

2.1 Không pha sữa bằng nước sôi:

Điều này sẻ khiến bột sữa cô đặc lại và không thể hòa tan, ngoài ra nếu dùng nước nóng pha bột Mass Gainer sẽ khiến mất đi dinh dưỡng của chúng. Vì vậy hãy sử dụng nước lọc hoặc sữa tưới không đường là cách pha sử dụng muscle mass gainer đơn giản chuẩn nhất.Rất nhiều bạn gửi về thắc mắc cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn giúp bổ sung hiệu quả tăng cân nhanh như thế nào? Tham khảo ngay bài viết....

2.2 Không sử dụng sữa gần các bữa ăn chính:

Đây là 1 cách sử dụng sai lầm khiến bạn sẻ giảm cân thay vì mục đích của bạn là tăng cân, vì khi bạn uống sữa Mass Gainer gần các bữa ăn quá sẻ khiến bạn cảm thấy no và không thể ăn những bữa ăn chính. Điều nay khiến bạn ăn ít hơn và calo sẽ giảm đi khiến bạn không thể tăng cân.Rất nhiều bạn gửi về thắc mắc cách pha sử dụng muscle mass gainer chuẩn giúp bổ sung hiệu quả tăng cân nhanh như thế nào? Tham khảo ngay bài viết....

2.3 Không nên sử dụng sữa làm thay thế bữa ăn chính:

Cơ thể bạn rất cần những thức ăn từ thực phẩm tự nhiên, đồng thời ăn đầy đủ các bữa ăn chính sẻ khiến bạn tăng cân nhanh hơn. Vì vậy hãy sử dụng Mass Gainer làm thay thế những bữa ăn phụ thôi nhé.

Trên đây là cách pha sử dụng muscle mass gainer đúng cách Thể Hình Chanel giới thiệu đên bạn. Chúc các bạn bổ sung và tập luyện hiệu quả nhé!

CHIA SẺ