3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Bạn là người thiếu cân, bạn có muốn tăng cân nhanh chóng. Vậy bạn có biết chìa khoá để giúp bạn tăng cân không? Sau đây Thể hình Chanel sẽ đưa cho bạn chìa khoá để tăng cân nhanh chóng nhờ những nhóm thực phẩm tăng cân dưới đây.

3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Những nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Thực phẩm tăng cân nhanh từ tinh bột và ngũ cốc

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì tinh bột là nguồn năng lượng hàng đầu bạn cần phải nạp vào cơ thể. Tinh bột có nhiều trong cơm, xôi, bánh mì, khoai tây, khoai lang, các loại ngũ cốc nguyên chất. Bạn nên ăn nhiều trong thực đơn mỗi ngày. Khoa học đã chứng minh ăn thực phẩm chức nhiều tinh bột thường xuyên sẽ hỗ trợ bạn tăng cân nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn. Bởi những thực phẩm giàu tinh bột chứa nhiều calo.

3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Những nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Xem thêm: Thực phẩm tăng cân cho người gầy hiệu quả nhất

Thực phẩm tăng cân nhanh từ các chế phẩm từ sữa

Sữa là nguồn thực phẩm nước uống rất tốt cho chế độ tăng cân nhanh của bạn. Đặc biệt là với trẻ em, sữa sẽ giúp các bé phát triển chiều cao và cân nặng hiệu quả.

Sữa nguyên kem là thực phẩm tăng cân bởi chứa nhiều canxi, nhiều chất dinh dưỡng, calo, chất béo hơn sữa bình thường. Chính vì thế nếu bạn muốn tăng cân nhanh thì hãy bổ sung mỗi sáng một ly sữa nguyên kem. Nó sẽ cung cấp đầy đủ chất béo cần cho cả ngày hoạt động.

3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Những nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Lưu ý các bà mẹ muốn con mình tăng cân thì hãy duy trì chế độ ăn hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là sữa. Tuy nhiên các mẹ không nên cho trẻ uống trước khi đi ngủ bởi nó sẽ khó tiêu gây đầy bụng cho trẻ.

Ngoài sữa nguyên kem bạn có thể sử dụng các chế phẩm từ sữa như pho mát, bơ,… Nếu bạn muốn tăng cân thì trong chế độ ăn hàng ngày bạn nên bỏ 1 thìa cà phê bơ vào món ăn. Nó sẽ có hàm lượng dinh dưỡng cực lớn giúp bạn cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên đối với bạn muốn tăng cân ít thì không nên nạp quá nhiều bơ vào cơ thể, sẽ gây ra tình trạng béo bụng hoặc béo quá mong muốn.

Xem thêm: Loại thực phẩm tăng cân nhanh chóng chỉ sau 2 tuần

Thực phẩm tăng cân nhanh từ thịt, cá, trứng

Thịt, cá, trứng rất giàu năng lượng và protein giúp tăng cân nhanh mà không gây hiện tượng béo phì. Bạn sẽ được hiện thực hóa được ước muốn tăng cân của mình chỉ cần thường xuyên ăn trứng, thịt gà, thịt bò, thịt nạc heo, các loại cá biển (cá hồi, cá thu).

3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Những nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng

Trên đây là 3 nhóm thực phẩm tăng cân nhanh chóng mà Thể hình Chanel giới thiệu với bạn đọc. Chúng tôi hi vọng rằng những thông tin trên giúp bạn thực hiện tốt lộ trình tăng cân của mình. Hãy liên hệ với Thể hình Chanel để bạn được tư vấn và hướng dẫn để có vóc dáng khoẻ đẹp như ước muốn nhé.