“Người hùng” cơ bắp từng vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình

Lực sĩ 26 tuổi từng vượt qua căn bệnh ung thư quái ác để trở thành “Người hùng” thể hình.

Zach Zeiler (1m83, 77kg) sinh 16/41994 tại Mỹ. Khi còn nhỏ, Zach đam mê nhiều môn thể thao, đặc biệt là bóng đá. Cuộc sống của Zach gặp biến cố lớn khi anh 15 tuổi khi anh bị chẩn đoán mắc ung thư hạch Hodkin. Vào thời điểm phát hiện ra, căn bệnh ung thư đang phát triển mạnh, một trong những cách tốt nhất là xạ trị.

Lực sĩ thể hình vượt qua bệnh tật

“Người hùng” cơ bắp từng vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình - 1

Zach Zeiler là một “Người hùng” của thể hình

Vì căn bệnh, Zach đã bỏ lỡ hầu hết năm thứ hai ở trường trung học và trải qua sinh nhật thứ 16 trên giường bệnh viện. Thật đáng kinh ngạc, bất chấp nghịch cảnh, Zach đã quyết tâm sẽ vượt qua và đánh bại căn bệnh.

Khi trở về nhà sau khi điều trị, Zach nặng 106 pound (gần 48kg). Để lấy lại sức mạnh và cân nặng, Zach tìm đến thể hình. Theo thời gian, vóc dáng của Zach bắt đầu thay đổi đáng kể. Điều này thúc đẩy Zach tiếp tục tập luyện, kết hợp với dinh dưỡng, anh đã có một cơ thể đẹp như lực sĩ sau vài năm.

“Phòng tập luôn là nơi tôi khám phá chính mình. Tôi tìm thấy những khả năng tiềm ẩn, bất chấp những khó khăn mà tôi phải đối mặt”, Zach chia sẻ sau khi vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình.

Zeiler hiện là một doanh nhân và là HLV gym nổi tiếng tại nước Mỹ. Hiện tại Zach Zeiler  là chủ sở hữu của một công ty may mặc. Anh cũng là một huấn luyện viên cá nhân trực tuyến thành công nhất ở Mỹ.

“Người hùng” cơ bắp từng vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình - 2

Câu chuyện vượt khó của Zeiler chinh phục nhiều người

“Người hùng” cơ bắp từng vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình - 3

Tâm lý không bao giờ từ bỏ, giúp chàng trai thắng căn bệnh ung thư

“Người hùng” cơ bắp từng vượt bạo bệnh trở thành lực sĩ thể hình - 4

Một quá trình thay đổi gian khổ nhưng đầy niềm tự hào với lực sỹ thể hình này

CHIA SẺ