Uống 1 cốc nước ấm vào đúng thời điểm vàng giúp giảm cân siêu tốc không cần ăn kiêng

Uống nước ấm giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Chị em hãy lưu ngay những thời điểm vàng để uống nước dưới đây giúp việc giảm cân hiệu quả hơn nhé.

Uống một cốc nước ấm khi vừa thức dậy

Đây là thói quen của rất nhiều người Nhật. Họ tin rằng, uống một cốc nước ấm khi thức giấc là bí quyết giúp tăng cường sức khỏe cũng như giảm cân hiệu quả.

Sau một giấc ngủ dài, cơ thể bị mất nước do đó việc bổ sung nước vào buổi sáng là vô cùng cần thiết.

Bạn có thể uống khoảng 200 ml nước ấm vào buổi sáng.

Nước ấm có tác dụng tăng cường chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể. Do đó, nó có thể thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo dư thừa.

Ngoài ra, để tăng hiệu quả loại bỏ mỡ thừa, tăng cường trao đổi chất, bạn có thể vào cốc nước một thìa mật ong hoặc nước cốt chanh.

Uống nước ấm không chỉ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong những ngày lạnh mà còn làm quá trình giảm cân hiệu quả hơn so với khi uống nước lạnh. Bởi nước ấm giúp đẩy nhanh quá trình đốt mỡ, tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể, tăng khả năng trao đổi chất từ 10-20%.

uong-nuoc-am-giam-can-01
Uống 1 cốc nước ấm vào đúng thời điểm vàng giúp giảm cân siêu tốc không cần ăn kiêng 1
Uống 1 cốc nước ấm vào đúng thời điểm vàng giúp giảm cân siêu tốc không cần ăn kiêng 2
Uống 1 cốc nước ấm vào đúng thời điểm vàng giúp giảm cân siêu tốc không cần ăn kiêng 3Uống nước ấm vào buổi tối

Uống nước ấm trước khi ngủ là một trong những mẹo nhỏ giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả mà bạn không cần phải mất công tập thể dục vất vả.

Có hai khoảng thời gian để uống nước ấm chị em nên lưu ý:

19h – 20h: Đây là khoảng thời gian uống nước giúp giảm cân hiệu quả. Nó không chỉ giúp điều chỉnh huyết ảm mà còn làm bạn không có cảm giác đói, từ đó hạn chế ăn vặt, ăn khuya – những thói quen xấu làm tăng cân.

21h – 22h: Bổ sung nước có tác dụng tái tạo tế bào khi ngủ, bảo vệ não bộ khỏe mạnh, hoạt động tích cực và ngăn ngừa máu đông. Để giảm cân hiệu quả và có giấc ngủ ngon, chị em nên uống một cốc nước trước khi đi ngủ khoảng 30 phút – 1 tiếng.

CHIA SẺ