Người tập thể hình một ngày nên uống Whey mấy lần ?

» Bạn Văn Thành cho nhắn tin và hỏi rằng: ” Một ngày nên uống Whey mấy lần ? Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn và các bạn đọc khác trả lời câu hỏi này. Mời các bạn tham khảo qua nội dung bài viết  dưới đây.

» Tham khảo bài viết : Calories là gì ? tại đây: https://thehinhchanel.com/calories-la-gi-tham-khao-bang-tinh-calories.html

1. Một ngày nên uống Whey mấy lần ?

Whey Protein đơn giản là bổ sung tốt nhất nguồn protein như trong thịt , cá nhưng với một tốc độ hấp thu nhanh hơn rất nhiều, hàm lượng cũng cao hơn và loại bỏ hoàn toàn tạp chất.

Cách sử dụng Whey Protein cũng vô cùng đơn giảnbạn có thể chỉ cần 1 bình lắc cùng với nước lọc , lắc đầu Whey Protein và uống.

Bạn có thể uống bất cứ thời điểm trong ngày nào nhưng để có hiệu quả hấp thu tốt nhất thì hai thời điểm này là tốt nhất:

  • Sáng khi ngủ dậy

  • Ngay sau tập luyện

Khoảng thời gian này cơ thể cần dinh dưỡng, protein để bù đắp nuôi dưỡng để nhanh chóng phục hồi cơ bắp nhất. Việc bổ sung Whey Protein hấp thu nhanh vào 2 thời điểm này cũng như giúp kiểm soát đường huyết và tăng khả năng tổng hợp protein tốt nhất để phát triển cơ bắp tốt hơn.

Whey Protein có giúp giảm cân không ? Chi tiết nội dung bài viết dưới đây, Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này....

* BUỔI SÁNG THỨC DẬY:

Sau khi ngủ suốt 6-8 tiếng, chúng ta đã cách rất xa bữa ăn tối, cơ thể sẽ cần một lượng dinh dưỡng nên khi bổ sung thời gian này sẽ có tốc độ hấp thụ nhanh. Whey Protein sẽ được hấp thu nhanh để cung cấp dinh dưỡng và các amino axit giúp phục hồi, duy trì và bảo vệ cơ bắp.

* SAU KHI TẬP:

Sau khi tập là thời điểm cơ thể vô cùng yếu và mệt mỏi nó cần ngay một lượng protein và amino axit ngay tập tức, giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả, thời điểm sau tập là lúc cực kì thích hợp nhất để bổ sung Whey Protein.

Bạn sử dụng pha 1 tới 2 muỗng Whey Protein tùy theo nhu cầu vàchế độ dinh dưỡng có cung cấp đầy đủ chất đạm không để bổ sung hợp lý. Bạn pha với 300 -400 ml nước lọc nguội, có thể cho thêm chút đá và uống luôn. Không nên pha Whey Protein quá lâu bên ngoài , nó làm mất đi giá trị dinh dưỡng trong Whey Protein.

Whey Protein có giúp giảm cân không ? Chi tiết nội dung bài viết dưới đây, Kiến Thức Thể Hình sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này....

Các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Một ngày nên uống Whey mấy lần” rồi đó. Chúc các bạn bổ sung dinh dưỡng và tập luyện hiệu quả an toàn nhé!

» Tham khảo thêm: Top 15 Whey Protein Tăng Cơ Giảm Mỡ Tốt Nhất 2020 tại đây: https://thehinhchanel.com/whey-protein-tang-co-giam-mo.html

CHIA SẺ