Sữa tăng cơ – lựa chọn sản phẩm tăng cân phù hợp với bạn nhất?

Sữa tăng cơ hay thực phẩm chức năng tăng cân hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, tuy nhiên không phải chúng đều giống nhau, vậy cơ thể bạn phù hợp với loại thực phẩm tăng cân nào nhất?

Sữa tăng cơ là gì? Sữa tăng cơ là một loại thực phẩm chức năng giúp cho người dùng có thể tăng cân nặng. Tất cả chúng ta đều biết phương pháp tăng cân thông thường chỉ cần ăn nhiều hơn, tăng lượng thực phẩm giàu dinh dưỡng, tập luyện điều độ…Về cơ bản, bạn chỉ cần ăn nhiều (lượng) và đủ (chất) kết hợp việc tập luyện thể thao tích cực thì bạn sẽ tăng cân 1 cách tự nhiên tuy nhiên nếu bạn đã ăn nhiều mà vẫn không tăng cân nguyên nhân là do đâu? Là do cơ thể bạn không thể hấp thu được lượng dinh dưỡng mà bạn nạp vào, lúc này việc sử dụng thêm Sữa tăng cơ để tăng cân là lựa chọn của nhiều người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Sữa giúp tăng cân, việc chọn ra 1 loại thực phẩm tăng cân phù hợp với cơ thể bạn là điều không hề đơn giản.

cửa hàng sữa tăng cơ
cửa hàng sữa tăng cơ

Sữa tăng cơ nào tốt nhất????

Như thế nào là Sữa tăng cơ hiệu quả

Khi lựa chọn 1 sản phẩm chức năng tăng cân bạn cần quan tâm đến 3 đặc điểm dưới đây:

  • Nguồn gốc sản phẩm: nên lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng đã được các cơ quan chức năng kiểm định.
  • Thành phần sản phẩm: Nên ưu tiên các sản phẩm được chiết suất từ thiên nhiên vì chúng an toàn, không gây tác dụng phụ và dễ hấp thụ hơn các sản phẩm tổng hợp.
  • Cơ chế của sữa tăng cơ: có 1 cơ chế tăng cân vô cùng nguy hiểm là tăng cân thông qua việc tích nước trong cơ thể, khi dùng phương pháp này bạn không những sẽ sụt cân khi không sử dụng nữa mà còn có gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. bạn nên lựa chọn sản phẩm kích thích sự thèm ăn, đồng thời tăng cân thông qua cơ chế tạo mô nạc, tăng cường cơ bắp.

Sữa tăng cơ phù hợp với bạn

Tùy vào cơ địa cũng như hệ tiêu hóa, hấp thụ của từng người mà cần chọn ra loại Sữa tăng cơ phù hợp để đạt hiệu quả tăng cân nhanh nhất. Nếu bạn thuộc nhóm dễ hấp thụ thì đơn giản rồi nhưng nếu bạn thuộc nhóm người ăn nhiều mà không tăng cân, sản phẩm tăng cân mà bạn cần phải là sản phẩm cung cấp dưỡng chất ở dạng dễ hấp thụ không chỉ vậy còn nó còn phải bổ sung các loại vi chất dinh dưỡng cần thiết khác nhằm giúp bạn dễ hấp thu chất dinh dưỡng nhất, không chỉ vậy nó phải có 1 mùi vị hấp dẫn để tạo cảm giác ngon miệng cho bạn.

Muscle Mass Gainer là sản phẩm sữa giúp tăng cân đáp ứng được những yêu cầu đó!

Sữa tăng cơ Muscle Mass Gainer’

  • Muscle Mass Gainer là sản phẩm chức năng tăng cân dạng bột hòa tan rất dễ sử dụng của nhà sản xuất Labrada, là 1 thương hiệu đến từ Mỹ 1 nổi tiếng trong việc sản xuất các sản phẩm sữa tăng cân, sữa tăng cơ và các sản phẩm tiêu mỡ đã được kiểm định về chất lượng sản phẩm.

Không giống với hầu hết các sản phẩm tăng cân khác trên thị trường thường tăng cần nhờ việc tăng lượng mỡ và tích nước cho ta có cảm giác to, Muscle Mass Gainer tăng cân nhờ vào cơ chế tăng lượng cơ nạc trong cơ thể, đồng thời làm giảm lượng mỡ và không tích nước. Muscle Mass Gainer tăng cân một cách bền vững và an toàn.

  • Muscle Mass Gainer cho chúng ta những gì?

Muscle Mass Gainer là thực phẩm cao năng, khi pha mỗi khẩu phần với 1l sữa tươi ta có: 1930 Kcal, 84g protein, 17g BCAA,…. những con số lý tưởng cho việc tăng cân bền vững của bạn. Thành phần của Muscle Mass Gainer chủ yêu là các thành phần thiên nhiên, không chứa các thành phần tinh bột rẻ tiền kém chất lượng.

  • Muscle Mass Gainer Sữa tăng cơ đáp ứng hầu hết người dùng Việt Nam, từ người trẻ tập GYM đến những người gầy, khó tăng cân hay cả người già, người bệnh hấp thu kém, khả năng ăn uống hạn chế. Ngoài ra Muscle Mass Gainer còn có hương vị rất hấp dẫn, không tạo cảm giác ngán khi sử dụng.

Việc tăng cân là cả 1 quá trình, bạn cần có quyết tâm và 1 kế hoach cụ thể. Hãy tạm biệt cơ thể gầy gò ốm yếu với Muscle mass Gainer, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho bạn Sữa tăng cơ phù hợp nhất với bạn. Chi tiết liên hệ:

Cửa Hàng: Whey Shop

Địa chỉ: Số nhà  1 Ngõ 318 Đê La Thành Đống Đa Hà Nội

Điện thoại:096.528.7868 – 0981335858

Website: Wheyshop.vn

Tham khảo bài viết : https://thehinhchanel.com/huong-dan-cach-su-dung-sua-tang-co-whey-protein/

CHIA SẺ