Những điều cần biết về sữa tăng cơ Prostar 100% Casein Protein

Kể từ khi luyện tập thể hình trở thành một bộ môn được giới trẻ yêu thích và tập luyện thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cũng ngày một tăng nhanh. Sữa tăng cơ là một trong những sản phẩm điển hình trong lĩnh vực này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn dòng sữa tăng cơ Prostar 100% Casein Protein –  sản phẩm hương vani giúp giảm mỡ nhanh chóng.

whey protein
whey protein

Với 80 % casein protein đến từ sữa bò nguyên chất, 20 % protein được làm từ các loại thực phẩm, động vật khác Prostar 100% Casein Protein giúp bổ sung nhiều hơn các chuỗi axit amin giúp tác động trực tiếp đến sự xây dựng và phát triển của cơ bắp, ngay cả khi bạn không tập luyện thường xuyên thì các cơ bắp cũng phát triển rất mạnh mẽ.

Thành phần dinh dưỡng có trong Prostar 100% Casein Protein

Casein Protein : đây là một loại protein hấp thu chậm chính vì vậy quá trình chuyển hóa thành amino axit từ loại protein này thường mất khoảng 7 –  8 tiếng. Nhờ vậy kể cả khi bạn đnag ngủ quá trình chuyển hóa protein vẫn tiếp tục diễn ra kick thích sự phát triển của cơ thể. Cũng vì đặc điểm này nên khi sử dụng Prostar 100% Casein Protein chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng trức khi đi ngủ và không cần uống thêm bất cư loại sữa bổ sung protein nào khác nữa vì Prostar 100% Casein Protein đã đáp ứng tất cả cho bạn trong khi ngủ rồi.

huong-dan-su-dung-nutrigain-plus-de-tang-can-nhanh1

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các axit amino được chuyển hóa từ casein protein sẽ có tác dụng tốt hơn nhiều so với các axit amino được chuyển hóa từ các loại protein khác. Quá trình này có tác động lớn đến sự phát triển cả cơ bắp.

Vì sao cần bổ sung ngay protein sau khi luyện tập ?

Khi luyện tập thể hình đồng nghĩa với việc ban đang tạo ra rất nhiều vết rách nhỏ trên các bó cơ. Protein sẽ giúp làm lành các vết rách này lại và thúc đẩy quá trình tái tạo. Vì vậy việc bổ sung protein trong vòng 1 tiếng tính từ lúc luyện tập là một việc cần thiết. Protein là chất giúp sữa chữa và khôi phục lại những hư hỏng của cơ thể,với một lượng protein được bổ sung từ sữa tăng cơ  chỉ sau một vài phút chúng sẽ thâm nhập vào cơ thể sau đó tìm đến tế bào đang bị hư hỏng giúp sửa chữa và phục hồi chúng.

Hướng dẫn cách sử dụng sữa tăng cơ Prostar 100% Casein Protein : mỗi ngày nên sử dụng từ 1 –  3 lần, mỗi lần pha 2 muỗng trong 150 ml là có thể dùng ngay. Bạn cũng có thể pha chung sữa cùng trái cây, kem để tăng thêm hương vị cho dễ uống.

Tham khảo : https://thehinhchanel.com/sua-tang-co-ly-tuong-danh-cho-nguoi-dang-tap-the-hinh/

CHIA SẺ