Những bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà cho chị em

Họ luôn mong muốn có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn thế nhưng không dễ gì có thể sở hữu được vòng 1 căng tràn ấy nếu bạn không biết cách chăm sóc vòng 1 của mình đúng cách. Cùng tìm hiểu ngay một số bài tập giúp tăng vòng 1 hiệu quả tại nhà cho chị em ngay sau đây nhé!

1. Chống đẩy – bài tập tăng vòng 1

Chống đẩy được cọi là  bài tập thể dục giúp vòng 1 khá tốt giúp vòng 1 nở nang nhanh chóng. Bài tập này bạn có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng trong gia đình như giường, ghế,hay bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng , hạ cơ thể lên xuống.

Bài tập tăng vòng 1 cho nữ

Chống đẩy – Bài tập Gym tăng vòng 1 hiệu quả

Tuy bài tập này đơn giản nhưng rất nhiều người thực hiện không đúng tư thế , dẫn đến hiệu quả không  tốt. Nếu bạn mới tập thì nên đặt một chiếc bục cao khoảng 20-30 cm để tập. Tư thế đầu tiên bạn để hai đầu gối quỳ xuống đất, rộng ngang bằng vai, song song với nhau, còn 2 tay thẳng đặt vào bục. Từ vai xuống hông bạn phải giữ chúng theo một đường thẳng. Từ từ bẻ khủy tay vuông góc xuống sâu, sau đó đẩy vai về phía trước, hít vào bằng mũi và khi nhấc người lên thì thở ra bằng miệng.

bài tập tăng vòng 1

Lưu ý: Khi bạn nhấc người lên thì không khóa 2 khớp khủy tay vì chúng sẽ khiến bạn bị trấn thương trong lúc tập luyện. Cứ liên tục như vậy khoảng 10 -15 phút, và tăng dần thời gian tập luyện vào những ngày tiếp theo. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ về hiệu quả chúng mang lại đó.

Hỗ trợ dinh dưỡng cho bạn khi tập : http://wheyshop.vn/san-pham/muscle-mass-gainer-12lbs-5-4kg-52.html

2. Bài tập cho vòng 1: Động tác mở rộng ngực

Động tác 1: Với bài tập này đầu tiên, bạn ngồi thẳng lưng, ưỡn ngực, ép nhẹ 2 lòng bàn tay vào với nhau và khủy tay giơ cao bằng vai.

bài tập tăng vòng 1 nhanh nhất

Động tác mở rộng ngực

Động tác thứ 2: Trong bài tập này là ép chặt hai lòng bàn tay lại, sau đó ghì sát vòng qua đầu về phía sau.

Động tác thứ  3: Quỳ gối trên chiếc thảm, ngồi trên gót chân, hai bàn tay đan chéo vào nhau ở phía sau đầu. Từ từ vươn tay người cao lên ,nhẹ nhàng uốn vai ra sau để bạn có cảm giác ngực được mở rộng ra hết cỡ. Giữ như thế một lúc, sau đó lặp lại động tác trên thêm nhiều lần.

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để thực hiện bài tập này đều đặn, chắc chắn bạn sẽ thấy vòng 1 tăng lên đáng kể đó. Có nhiều người tập một thời gian ngắn không thấy hiệu quả là bỏ luôn, khiến cho kết quả sẽ không đi đến đâu cả.

3. Bài tập giúp tăng vòng 1 với tạ

Bài tập tăng vòng 1 với tạ

Bài tập tăng vòng 1 với tạ nằm ngửa với bóng

Nằm ngửa người lên bóng hơi hay ghế tập, nâng và hạ tạ tay thẳng trước ngực. Mặt để theo tư thế hướng cằm nhìn thẳng phía ngực. Đây được đánh giá là 1 bài tập tăng vòng 1 mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do tại sao, trong các phòng tập gym chuyên nghiệp thì không thể thiếu được bài tập này.

vì vậy, bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến phòng tập mỗi ngày hoặc mua dụng cụ tự tập ở nhà để tiết kiệm thời gian. Kiên trì tập luyện,tập luyện đúng cách,  đạt được số đo vòng 1 như ý, không còn tình trạng chảy xệ, nhỏ, lép.

Chú ý: Trọng lượng tạ trên hai tay phải bằng nhau và chỉ được dùng tay, không được dùng cả vai để nâng tạ. Chọn trọng lượng tạ vừa sức, không quá nhẹ.

Bạn có thể tham khảo:cách sử dụng thức phẩm chức năng 

CHIA SẺ