Dầu ăn kiêng PAM- Lựa chọn cho người ăn kiêng giảm cân, người tập gym-thể hình

Một trong những sản phẩm hỗ trợ người ăn kiêng, người tập gym, thể hình…đang rất được ưa chuộng hiện nay, đó chính là dầu ăn kiêng PAM. Sản phẩm này có gì ưu việt? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích Dầu ăn kiêng PAM Original :

Thay vì sử dụng dầu thường 1 muỗng dầu ăn chứa 14 gram khoảng 150 kcal để tiêu thụ lượng calo này bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó. Một giải phấp mà rất nhiều người yêu thích hiện nay là dầu ăn kiêng dạng xịt PAM để chiên, xào,nướng ,trộn salad, và đặc biệt rất tiết kiệm với 10oz cho 1.000 lần xịt.

Dầu ăn kiêng Pam thích hợp mọi đối tượng muốn giảm lượng dầu mỡ để giảm cân. Dầu ăn kiêng PAM 10oz không gây mất hay thay đổi mùi vị của thức ăn. Gia tăng mùi vị cho những món ăn mà không gây ngán.Dầu ăn kiêng PAM- Lựa chọn cho người ăn kiêng giảm cân, người tập gym-thể hình 0 fat, 0 calo, 0 cholesterol, 0 sodium, 0 trans fat...

1.1 Ưu điểm sử dụng Dầu ăn kiêng PAM Original :

Thành phần chiết xuất từ 100% hoa cải, an toàn cho sức khỏe :

  • 0 fat, 0 calo, 0 cholesterol, 0 sodium, 0 trans fat.
  • Hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo.
  • Dễ sử dụng, dễ kiểm soát liều lượng.
  • Có thể sử dụng cho nhiều chế độ ăn eat clean, gym.
  • Dầu ăn chống dính, dễ dàng chùi rửa.

Dầu ăn kiêng PAM Original Cholesterol hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh như: Tim mạch, Huyết áp, Nhiễm mỡ máu…. Với những người mắc bệnh lý này có thể sử dụng được bình thường.

Hơn nữa ầu ăn kiêng PAM Original rất phù hợp với người ăn kiêng, giảm cân.Thiết kế dạng xịt giúp bạn trải đều toàn bộ mặt chảo với lượng dầu rất ít không gây hoang phí mỗi lần sử dụng. Siêu tiết kiệm với 1000 lần dùng cho mỗi bình.

Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều đối tượng người dùng, gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện.Dầu ăn kiêng PAM- Lựa chọn cho người ăn kiêng giảm cân, người tập gym-thể hình 0 fat, 0 calo, 0 cholesterol, 0 sodium, 0 trans fat...

1.2 Hướng dẫn sử dụng Dầu ăn kiêng PAM :

  • Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo.

  • Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.

  • Dùng để chế biến tất cả các món chiên – xào – nướng thay thế cho loại dầu ăn thông thường mỗi ngày (Không gây dính chảo và dễ dàng lau rửa)

Có thể thấy để đảm bảo sức khỏe cũng như giữ gìn vóc dáng cân nặng chúng ta không nên bỏ qua một sản phẩm như Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt này phải không?Dầu ăn kiêng PAM- Lựa chọn cho người ăn kiêng giảm cân, người tập gym-thể hình 0 fat, 0 calo, 0 cholesterol, 0 sodium, 0 trans fat...

CHIA SẺ