Cách sử dụng Super Mass Gainer và vai trò to lớn của nó

Super Mass Gainer là gì ?

Super mass Gainer là sữa tăng cơ  tập trung rất cao dành riêng cho người muốn tăng cơ bắp, tập thể hình. Super mass gainer được sản xuất trên công nghệ Zytrix bao gồm 1 công thức tiêu hóa giúp bạn hấp thu lượng Calo và Protein tốt nhất mà không bị suy thoái tiêu hóa. Khắc phục được những nhược điểm của thực phẩm hàng ngày mang lại như hấp thụ quá nhiều hoặc quá ít, thừa hoặc thiếu chất dinh dưỡng thể hình.

Super Mass Gianer tăng cân nhanh chóng cho người gầy, bulking xả cơ nhanh

Cách sử dụng Super Mass Gainer đúng cách

Cách thứ nhất: (Dùng máy xay sinh tố) Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên pha 1 liều dùng Super Mass Gainer vào trong máy xay sinh tố với 1 lít nước, xay cho đến khi bột tan thật đều, nước mịn .Sau đó bạn chia ra làm 3 liều nhỏ uống trong ngày. Nếucó thể bạn pha 1 liều super mass vào trong 1 lít sữa tươi nguyên chất và thêm 500ml nước lạnh sau đó xay đến bột tan hoàn toàn. Chia làm 4 lần sử dụng rải rác trong ngày (không uống chung 1 lần quá nhiều bán không thể  hấp thụ hết dẫn đến đày hơi, đau bụng …).
Cách thứ 2: (Dùng bình lắc THOL S002 hoặc S001), bạn cho 1/2 muỗng bột vào trong bình lắc, sau đó đổ thêm 500ml nước lạnh và lắc đều cho đến khi bột tan hoàn toàn sau đó uống hết, mỗi ngày uống ít nhất 4 lần như vậy. Chú ý: phải lắc đều tay trước khi uống nếu không sẽ có 1 số kết tủa không tan đóng dưới đáy bình sẽ rất lãng phí.
Chú ý : để đạt được hiệu quả tăng cân, tăng cơ tốt nhất bạn cần kết hợp với 1 chế độ tập luyện thể dục thể thao và ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi hợp lý. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu như có phản ứng dị ứng với sp. Sản phẩm không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. GIỮ NGOÀI CỦA TẦM TAY TRẺ EM. Sản phẩm này là sự chọn lựa lý tưởng cho những bạn gầy cần tăng cân. Sẽ đạt hiệu quả cao hơn nếu kết hợp tập thể hình

Bạn có thê tham khảo thêm sự kết hơp sản phẩm tăng cơ và chuối

Ưu điểm của sản phẩm :

– Đối tượng sử dụng sản phẩm khá rộng rãi như :người chơi thể hình, thể thao, phụ nữ, trẻ em, người lớn tuổi ….

– Thời điểm sử dụng sản phẩm linh hoạt, bạn có thể sử dụng thay thế bữa ăn trước khi tập, sau tập, hoặc sáng ngủ dậy trước khi đi ngủ đều sử dụng được.

– Thành phần dinh dưỡng đa dạng bao gồm protein, carbonhydrate, chất béo không bão hòa (tốt cho tim mạch), vitamin và khoáng chất sẽ giúp bạn bổ sung 1 cách đầy đủ và không cần phải dùng kèm thêm các sản phẩm hỗ trợ khác.

Khuyết điểm của sản phẩm:

–  Sản phẩm không sử dụng cho những người đang muốn giảm cân, vận động viên trước khi thi đấu.

-Sản phẩm  không sử dụng cho các đối tượng bị gout.

Tác dụng của sản phẩm

Trước khi bạn sử dụng một sản phẩm nào đó chắc hẳn bạn phải biết chúng mang lại cho bạn điều gì, và điều gì bất thường thường kèm rủi ro. Bạn đừng vội tin vào những lời những quảng cáo trên TV về những dòng sản phẩm rẻ tiền mà mang lại cho bạn cảm giác no ảo, để rồi các cơ bạn nội tạng của bạn phải gắng gượng chiến đấu với những độc tố bạn vừa nạp vào.
Rất nhiều sản phẩm tăng cân trên thị trường đều cam kết sẽ giúp bạn tăng cân, tăng cơ  nhanh chóng, nhưng đâu là sản phẩm bạn cần. Bạn nên nhớ mục tiêu AN TOÀN và HIỆU QUẢ phải song hành nhau. Super Mass Gainer là dòng sản phẩm tăng cân nhanh chóng, độc quyền công nghệ Zytrix, giúp bạn  hấp thu  cách tối đa. Sản phẩm còn bao gồm 1 lượng lướng protein và carbonhydrate tốt cho cơ thể. Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá rất cạnh trạnh sẽ làm bạn thích ngay lần đầu tiếp xúc.

 

 

CHIA SẺ