Bật mí bí quyết trưởng nhóm BTS ( RM ) chia tay thân hình gầy đét

Nhìn thân hình lực lưỡng và quyến rũ như bây giờ của anh chàng trưởng nhóm BTS chắc hẳn không chỉ riêng các cô gái đều mê mệt mà các chàng trai cũng sẽ muốn tìm đến phương pháp này để có được thân hình giống RM.

Được biết đến như một thành viên có body hoàn hảo và nổi trội nhất nhóm, RM (BTS) luôn là hình mẫu lý tưởng của các cô gái khi sở hữu cho mình chiều cao như người mẫu cùng với khuôn mặt điển trai, nụ cười ấm áp và rạng ngời. Thế nhưng có một khoảng thời gian chàng trưởng nhóm BTS từng khiến các fan lo lắng khi liên tục giảm cân và xuất hiện với thân hình gầy đét trơ xương.

1

Năm 2017, giai đoạn quảng bá ca khúc DNA, được coi là thời kì ốm ‘đỉnh cao’ của anh chàng

Có lẽ nhận thức được sự ‘ốm o gầy gò’ của mình nên RM đã quyết định luyện tập pilates, một phương pháp tập luyện kết hợp một chuỗi các bài tập thể dục có kiểm soát trên các thiết bị chuyên dụng giúp duy trì vóc dáng cân đối, làm săn chắc cơ bắp và tăng cường sức khỏe cho người tập. Và chỉ sau một thời gian tập luyện phương pháp này vóc dáng của anh chàng đã có sự thay đổi rõ rệt.

2

Và hiện tại, RM của năm 2019 không những không còn thân hình gầy đét trơ xương mà vóc dáng của anh chàng ngày càng nở nang, các cơ bắp thì phát triển và sẽ không quá khi nói rằng body của RM hiện tại không khác gì một tuyệt tác.

Nhờ tập luyện chăm chỉ mà RM ngày càng ‘trổ mã’ và khi đứng trên sân khấu anh chẳng khác gì một nam thần đang tỏa sáng

3

Xem thêm: tranh sắt treo tường

Không chỉ giúp phát triển cơ bắp, việc tập luyện pilates còn giúp body của RM chinh phục mọi loại trang phục

4

CHIA SẺ