Thức uống “3 vị” này sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng dễ dàng

Với thành phần phù hợp, tốc độ trao đổi chất sẽ diễn ra một cách hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bụng thần tốc với đồ uống từ 3 nguyên liệu sau.

Được làm từ các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như cà rốt, cam và gừng, thức uống này có các vitamin và khoáng chất tự nhiên giúp điều chỉnh chất béo trong cơ thể và giúp bạn giữ dáng.

nuoc uong giam mo bung tai nha

  1. Tại sao nên pha chế đồ uống này

Không có đường, đồ uống có hàm lượng calo cao và dựa trên thực phẩm giảm cân sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình giảm mỡ bụng.

Uống nước trái cây tươi cũng là một cách để nạp vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ dễ dàng. Những chất dinh dưỡng này giúp hồi sinh quá trình trao đổi chất và đốt cháy nhiều calo hơn.

  1. Lợi ích của thức uống 3 vị

Đồ uống này rất giàu thành phần hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh, có ít calo và đầy đủ chất xơ.

Cà rốt là một siêu thực phẩm để giảm mỡ bụng hiệu quả. Do hàm lượng chất xơ cao, một chút nước ép cà rốt sẽ giữ cho bạn no đến bữa trưa. Nước cà rốt giúp bạn bài tiết mật giúp đốt cháy chất béo và do đó giúp giảm mỡ.

Nước cam, một thành phần quan trọng khác chứa ít calo hơn so với những gì cơ thể bạn cần để đốt cháy nó. Nước cam cũng giúp vị giác ăn ngon miệng và tự nhiên hơn. Còn loại nước nào khác tốt hơn nước cam khi bạn đang đốt cháy nhiều hơn những gì bạn uống?

Gừng, mặc khác, rất giàu enzyme, giúp cải thiện tiêu hóa của bạn. Một hệ thống tiêu hóa tốt đảm bảo các vấn đề về cân nặng được quản lý hiệu quả từ gốc.

  1. Cách chuẩn bị

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

+ 1 củ cà rốt, có thể thái lát hoặc gọt vỏ

+ Nước cam (chiết xuất)

+ 1-2cm gừng được thái nhỏ

Trong máy xay, trộn gừng và cà rốt với nhau sao cho bạn có được hỗn hợp mịn và đặc. Sau đó, thêm nước ép của quả cam tươi.

Các chuyên gia đặc biệt chia sẻ nên có đồ uống này vào buổi sáng để đạt được lợi ích tối đa.

CHIA SẺ