Phương pháp giảm cân mà không cần đến thể thao

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra lời khuyên về việc giảm cân cho những người, vì bất kỳ lý do gì, không thể tập thể dục hoặc chơi thể thao. Những khuyến nghị này được công bố trên Food.news

Cách giảm cân dễ dàng

Theo chuyên gia, trước hết, cần tăng lượng thực phẩm giàu protein trong chế độ ăn, chẳng hạn như thịt, thịt gia cầm và cá. Các lựa chọn thay thế bao gồm đậu phụ, đậu, đậu Hà Lan, đậu xanh, các loại hạt, hạt chia, hạt bí ngô và đậu phộng không tẩm muối.

Фрукты
Bác sĩ nêu danh thực phẩm cần thiết để phòng chống ung thư

Chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyên bạn nên làm quen với chế độ ăn “đứt quãng”, trong đó thời gian ăn được giới hạn. Ví dụ, hãy từ chối bữa ăn sau 18:00. Thay vào đó, các chuyên gia đề nghị tiêu thụ 25% nhu cầu calo hàng ngày 3 ngày mỗi tuần và ăn những ngày còn lại như bình thường.

Ngoài ra, chuyên gia dinh dưỡng cũng khuyến cáo nên tránh căng thẳng, vì chúng khơi dậy sự thèm ăn. Ngoài ra, theo chuyên gia, việc bình thường hóa giấc ngủ có thể góp phần giảm cân, Gazeta.ru lưu ý.

Vào tháng 8, các chuyên gia đã chỉ rõ những sản phẩm thúc đẩy giảm cân. Theo họ, những người muốn cắt giảm cân nặng dư thừa nên tiêu thụ sữa chua, kefir, dưa cải bắp và trà chiết xuất từ nấm.

CHIA SẺ