Giảm mỡ bụng ‘thần tốc’ tại nhà chỉ với đồ uống này

Bạn đang tìm cách giảm mỡ bụng cấp tốc để nhanh chóng trở nên thon gọn? Bạn không cần thiết phải theo một chế độ ăn kiêng nào cả. Vì đã có cách này.

Bài viết này chỉ ra một loại đồ uống có thể giúp bạn giảm béo bụng cấp tốc.

Có hàng loạt các phương pháp giảm mỡ mà người béo có thể lựa chọn. Từ chế độ ăn kiêng như keto cho đến giảm béo bằng hàng tá thực phẩm khác nhau. Ngoài các thực đơn và bài tập thì cũng có nhiều thứ khác có thể giúp tăng tốc quá trình giảm mỡ bụng.

 

Đó chính là “trà xanh”. Đồ uống này có thể đánh bay mỡ bụng và bạn sẽ thấy thay đổi này khi uống một lượng nhỏ mỗi ngày.

Giảm mỡ bụng bằng trà xanh hiệu quả như thế nào?

Từ thời xa xưa, trà xanh đã được công nhận là thức uống tốt cho sức khỏe nhưng trong những năm gần đây, người ta đã khám phá ra tác dụng mới của trà xanh chính là cách giảm mỡ bụng tự nhiên nhất tại nhà.

Nghiên cứu chỉ ra rằng chất flavonoid và caffeine trong trà xanh có thể giúp tăng tốc quá trình trao đổi chất, cho phép cơ thể phân hủy và xử lý chất béo nhanh hơn.

 

Mặc dù trà xanh chỉ chứa lượng nhỏ caffeine, nhưng nó có chất chống oxy hóa mạnh mẽ được gọi là catechin. Caffeine và catechine liên kết với nhau giúp tăng cường đốt cháy chất béo.

Đã có nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy trà xanh (có thể là loại nước giải khát hoặc một loại chiết xuất trà xanh) sẽ có thể giúp bạn giảm mỡ.

Trong một nghiên cứu được công bố tại Thư viện Y khoa Quốc gia, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nếu nam giới uống chiết xuất trà xanh trước khi tập thể dục thì họ sẽ có thể đốt cháy chất béo nhiều hơn 17% so với những người không dùng.

Bạn nên uống bao nhiêu nước trà xanh để giảm mỡ bụng nhanh?

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người khác nhau mà người muốn giảm mỡ bụng tại nhà sẽ uống lượng nước trà xanh khác nhau. Thông thường, uống khoảng 2 cốc nước trà xanh (cốc 100ml) một ngày, bạn có thể giảm mỡ bụng hiệu quả.

 

Để đạt được kết quả tốt nhất, bạn có thể đun sôi nước rồi để nguội trong khoảng 10 phút khi pha trà. Bởi vì nước sôi có thể thúc đẩy catechin của trà xanh, một loại hóa chất giúp giảm cân và tạo nên hợp chất tốt cho sức khỏe.

Theo tờ báo sức khỏe Healthline, người mảnh mai hơn cũng có thể thấy kết quả giảm cân bằng cách uống chiết xuất trà xanh. Trà xanh đúng thực là có thể tăng tốc quá trình giảm mỡ của bạn, trong cả khi tập luyện và nghỉ ngơi.

Như vậy, trà xanh là thức uống có thể giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả. Hơn nữa, nó lại rất dễ tìm và chuẩn bị hơn bất cứ đồ uống nào.

CHIA SẺ