6 loại rau quả “đi đầu” trong việc giảm cân nhanh và hiệu quả

Bắp cải

Bắp cái là một trong những loại rau có tác dụng giảm cân nhanh, hiệu quả, thích hợp với nhiều người. Ăn bắp cải luộc có khả năng loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể đồng thời cung cấp nhiều dinh dươgnx cần thiết. Trong bắp cải không chứa chất béo, chất đậm và rất giàu chất xơ nên bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ béo.

Rau cần

Rau cần chứa nhiều chất xơ và các chất dinh dưỡng khác, giúp bạn có cảm giác no lâu và hạn chế lượng calo nạp vào cơ thể. Do đó, ăn rau cần cũng sẽ hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả.

Củ cải

Củ cải được xếp vào nhóm thực phẩm tốt cho người cần giảm cân bởi loại củ này chứa đến 90% là nước. Ăn củ cải luộc giúp hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường khả năng chuyển hóa chất và đốt cháy mỡ.

thuc-pham-giam-can-01
6 loại rau quả "đi đầu" trong việc giảm cân nhanh và hiệu quả 1

Bí đao

Bí đao có chứa hợp chất hyterin – caperic có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, chống tình trạng béo phì.

Dưa chuột

Dưa chuột chứa nhiều nước, không có chất béo nên bạn có thể ăn thoải mái mà không sợ tăng cân. Ngoài ra, loại quả này còn chứa vitamin và các chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe.

Cà chua

1442287584_anh-dep-ca-chua-9

Cà chua chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể và không làm tăng cân. Bạn có thể uống sinh tố cà chua hoặc kết hợp cà chua với các loại rau củ khác và làm salad để giảm cân, giữ vóc dáng thon thả.

CHIA SẺ