Hãy sử dụng whey protein sao cho đúng cách nhất

Hãy sử dụng whey protein sao cho đúng cách nhất
5 (100%) 1 vote

có nhẽ đối có không ít người là dân thể hình chúng ta cũng hình như ngừng thi côngĐây kể đến cụm từ “Whey Protein” và không những thế sở hữu người nào chưa biết đến whey protein nhiều thì chắc hẳn Các bạn cũng đã một vài lần bắt gặp đa số tài liệu trên mạng đàm đạo về tác dụng của cái thực phẩm dinh dưỡng này.

whey protein
whey protein

Với thể nhắc , chưa khi nào trong lịch sử lĩnh vực thể thao, thể hình lại mang 1 sự ưu ái và phổ thông chọn lựa hơn về việc bổ sung dinh dưỡng như hiện nay. Đã qua rồi mẫu thời những vận khích lệ thể thao phải liên tiếp ăn các món ăn nhạt nhẽo: trứng luộc, gà luộc, bò tái… để đảm bảo lượng protein hằng ngày cho cơ thể, phục vụ cho việc tập luyện và vững mạnh cơ bắp. Nền công nghiệp dinh dưỡng của Mỹ phát triển đem đến cho chúng ta các sản phẩm tương trợ cho việc tập luyện. nổi bật trong số ngừng thi côngĐây là sữa tăng cơ whey protein nhưng tại sao, nó lại được kể tới tên đa dạng đến vậy khi mà Đó mang gần như sản phẩm khác với chức năng tương tự?

 

whey protein

WHEY PROTEIN LÀ THỰC PHẨM CHỨC NẲNG cung cấp PROTEIN bậc nhất

Vấn đề này không gì cần phải tranh biện, với mỗi liều dùng (30g) thì nó đã phân phối cho chúng ta tới 24g protein chất lượng cao và tỉ lệ được tính toán 1 cách có lí nhất. Trong Đó có đến 5.5 gram BCAAs và 4g Glumatime – là chất đặc biệt quan trọng để bình phục cơ bắp, giảm đau cơ.

 

  • Tính luôn thể lợi: whey protein pha chế rất dễ dàng, và với thể tan trong phần nhiều dung môi (nước, sữa, …). whey protein đặc thù hữu ích cho viên chức văn phòng và cần tập luyện sau giờ tan ca mà ko với điều kiện về nhà chế biến một bữa ăn đảm bảo hoặc trong những lúc bạn tham dự những chuyến đi du lịch mình không có điều kiện ăn uống theo chế độ.
  • Khả năng thu nạp mau chóng

whey protein

Đây là đặc tính quan trọng nhất của sữa nâng cao cân và cũng chính là yếu tố quan trọng làm nên giá trị cho whey protein . Chỉ cần 30 phút là whey protein đã được thu nạp vào máu đi nuôi dưỡng các cơ bắp mà kiên cố không mang nguồn bổ sung protein tình cờ với thể khiến được điều Đó. Bạn thử nghĩ xem giả dụ việc ăn thực phẩm thường ngày thì bạn có thể bổ sung protein và được thân thể chuyển hóa nhanh cho bạn, giúp bạn bổ sung protein và tiếp năng lượng cho bạn nhanh như đồ uống này ko. Trong 1 khoảng thời gian dài ko với protein để nuôi cơ bắp thì cơ bắp của bạn tự phân hủy để tái tạo lại chính nó, điều này chắc hẳn ko người nào muốn tương tự. Biện pháp lý tưởng nhất cho tình huống này là một ly sữa nâng cao cơ trước lúc tập 30 phút và một ly sau khi tập tức thì. Rồi sau ngừng thi côngĐây bạn với thể ăn gì tùy thích bạn để đảm bảo lượng protein.

 

CHIA SẺ